Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/10/2015 08:08

Vụ Phan Thành - Midu sẽ hạ màn như thế nào?

Nhìn vào những diễn biến, khả năng cao Midu sẽ không quay lại với thiếu gia Phan Thành.

Những ngày gần đây, câu chuyện tình cảm của Midu - thiếu gia Phan Thành cùng hotgirl 17 tuổi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Đến nay, mọi việc cũng đã đi đến hồi kết. Người thứ 3 Thúy Vi đã lên tiếng và xin lỗi, người thân của Phan Thành cũng lên tiếng nội tình sự việc. Mọi người đang mong chờ kết thúc của scandal lần này. Nhưng nhìn vào những diễn biến và sự im lặng, khả năng cao Midu sẽ không quay lại với thiếu gia Phan Thành.

Báo chí đưa tin, một người thân của Phan Thành cho biết, giữa hai người vẫn chưa "xảy ra chuyện gì", vì Phan Thành quá thất vọng với nhan sắc hotgirl ngoài đời, sau đó lấy lý do cô gái chưa đủ 17 tuổi nên không đi quá giới hạn. Tuy nhiên, Thúy Vi cũng nhận thấy sự thờ ơ, cô liên tiếp khủng bố cuộc gọi và tin nhắn, nên Phan Thành gửi 30 triệu nhằm xoa dịu tình thế. Nhưng cô gái tiếp tục có vài hành động quá trớn khiến Phan Thành nhắn tin thể hiện sự tức giận và sau đó Thúy Vi đăng tất cả lên mạng.

Theo như chia sẻ của người thân Phan Thành, vì Thúy Vi không xinh, chưa đủ 17 tuổi nên chàng thiếu gia này mới không có ý định làm gì. Điều đó có nghĩa là, nếu Thúy Vi xinh thật sự, đủ tuổi, Phan Thành sẽ vượt giới hạn. Như vậy rõ ràng ý định ngoại tình, việc tơ tưởng người con gái khác của Phan Thành là rõ ràng.

Từ khi mọi chuyện bại lộ, Midu gần như cắt đứt mọi liên lạc với Phan Thành. Cô không nghe điện thoại, chặn tin nhắn, cũng như tất cả các tài khoản thông tin khác để không nhận bất cứ lời giải thích nào. Đã không ít lần Phan Thành đứng trước nhà hàng giờ chờ Midu xuất hiện nhưng hotgirl lại càng lẩn trốn vị hôn phu nhiều hơn. Kể cả đi với bạn bè thân cũng không, nên việc liên lạc để mong gặp Midu với Phan Thành là điều không thể, dù anh đã cố gắng rất nhiều cách.

Vu Phan Thanh - Midu se ha man nhu the nao?
Nhìn vào những diễn biến, khả năng cao Midu sẽ không quay lại với thiếu gia Phan Thành.

Rõ ràng việc Midu kiên quyết lánh mặt là để không bị sự hối hận của Phan Thành làm lung lạc tinh thần của mình. Do vậy, khả năng cao Midu sẽ không quay lại với Phan Thành.

Có thể thấy trước khi sự việc vỡ lở, trên trang cá nhân của nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh và trạng thái tâm trạng trên Facebook. Qua những lời tâm sự của người đẹp, nhiều người cho rằng, Midu đang gặp vấn đề trục trặc trong hôn nhân với người chồng đại gia.

Cách đây vài ngày Midu chia sẻ bài báo có tên: “Con ơi, nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ” kèm theo dòng chữ:

“Nhưng mẹ lại khuyên con rằng hãy biết dũng cảm níu giữ, hoặc mạnh mẽ buông bỏ. Mẹ sinh con ra không phải muốn con trở thành một người phụ nữ cam chịu và nhịn nhục, mà để trở thành một người phụ nữ biết đấu tranh cho bản thân, đấu tranh cho quyền được sống. Nhớ nhé! Sống đấy, không phải là tồn tại đâu!” khiến công chúng không khỏi tò mò.

Diễn viên lại tiếp tục đăng tải một bài thơ ngắn khá buồn trong đó có câu: “Kể từ giờ không phải nhớ hay quên. Không muộn phiền vì một người nào nữa. Vui lên em, nếu không thì sẽ lỡ, chuyến tàu mang hạnh phúc đến ga rồi”.

Những dòng tâm sự “bí ẩn” của người đẹp Sài thành phần nào chứng tỏ Midu không tha thứ cho Phan Thành và có ý định từ hôn.

Hơn nữa, Midu là một cô gái ngoan, thông minh, có học. Những cư xử của cô lâu nay cho thấy cô cũng không phải là người con gái tham tiền, tham phú quý. Nhất là khi bị phản bội, với lòng tự trọng cùng với sự im lặng của mình, nhiều khả năng Midu sẽ không quay lại với Phan Thành.

 

Theo Phunu Online