Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 7/9/2019 23:17

Vũ Hoàng Việt công khai diện mạo bạn gái, tình tứ bên nhau tại Đà Nẵng

Vũ Hoàng Việt đưa bạn gái đi du lịch Đà Nẵng, Hội An.Vũ Hoàng Việt đưa bạn gái đi du lịch Đà Nẵng, Hội An.

Kể từ khi chính thức chia tay nữ đại gia hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt đang cùng bạn gái mới đi hâm nóng tình cảm tại Đà Nẵng.

Mới đây, Vũ Hoàng Việt vừa có chuyến du lịch tại Đà Nẵng cùng bạn gái. Theo đó, nam siêu mẫu chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên bạn gái nóng bỏng nhưng vẫn nhất quyết không công khai gương mặt người yêu vì sợ sẽ ảnh hưởng đến đời tư của cô.

Empty

EmptyHiện tại, Vũ Hoàng Việt tập trung vào công việc kinh doanh bất động sản.
Hiện tại, Vũ Hoàng Việt tập trung vào công việc kinh doanh bất động sản.Empty
Siêu mẫu có cuộc sống bình yên sau khi chia tay nữ đại gia Yvonne.
Siêu mẫu có cuộc sống bình yên sau khi chia tay nữ đại gia Yvonne.

Trước đó, Vũ Hoàng Việt từng có những chia sẻ sau khi dứt tình với nữ đại gia U60 - Yvonne Thúy Hoàng, cuộc sống của anh đã ổn định và có nhiều thành công, đặc biệt đã có bạn gái cùng lứa tuổi tâm đầu ý hợp.

Đầu tư kinh doanh bất động sản, sau 3 năm anh đã tích cóp và mua được hai căn hộ.

Đầu tư kinh doanh bất động sản, sau 3 năm anh đã tích cóp và mua được hai căn hộ.

Cụ thể, Vũ Hoàng Việt chia sẻ, cuộc sống của anh giờ đã ổn định và rất thoải mái. Anh đã cùng bạn bè hùn vốn và đầu tư kinh doanh bất động sản, sau 3 năm anh đã tích cóp và mua được hai căn hộ.

Vũ Hoàng Việt cảm thấy hãnh diện với thành quả mình đã đạt được, mỗi tháng anh có thể thu về vài trăm triệu trong công việc kinh doanh. 

Đặc biệt, cựu người mẫu chia sẻ đã có bạn gái "đồng trang lứa". "Vũ Hoàng Việt đang quen một cô gái đồng trang lứa, dễ thương, xinh đẹp, và theo cảm nhận của mình thì cô ấy có tư duy trí tuệ, luôn đồng hành với mình trong cuộc sống. Vũ Hoàng Việt và cô ấy muốn có một tương lai xa hơn nữa", Vũ Hoàng Việt cho hay.

Theo Khoẻ và đẹp