Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 14/6/2015 15:51

Vợ tỷ phú 'chọc tức' người đẹp TVB vì giật chồng

Trần Tuệ Linh, vợ của ông trùm sòng bài Macau 'chọc tức' tình nhân của chồng.

Ngày 30/5 vừa rồi, Trần Tuệ Linh, vợ chính thức của ông trùm sòng bài Macau Alvin đã hạ sinh một cô con gái xinh xắn. Cô chỉ sinh con sau nữ diễn viên Liêu Bích Lệ, bồ của chồng vài ngày.
Mặc dù mới sinh con trong giai đoạn chồng ngoại tình nhưng tinh thần của Trần Tuệ Linh không hề giống như nhiều người vẫn tưởng.
Cô chia sẻ với báo chí 'đàn ông bồ bịch là chuyện bình thường nhưng vị trí làm vợ chính thức thì chỉ có một'.
Trần Tuệ Linh khoe hình ảnh con gái trên trang cá nhân.
Mới đây, Liêu Bích Lệ đã cố tình trêu tức Trần Tuệ Linh khi cùng Alvin sang Anh sinh con. Biết được ý đồ này, vị tỷ phú nổi tiếng đã rất tức giận và quyết định về nước đưa Trần Tuệ Linh đi đẻ và thậm chí mua một căn biệt thự nhằm xoa dịu bà xã.
Mối quan hệ tay ba của tý phủ Alvin - Liêu Bích Lệ và Trần Tuệ Linh đang là đề tài hot trên mặt báo.
Được biết, tỷ phú Alvin đã trả toàn bộ số tiền cho người tình sinh nở nhưng anh yêu cầu cô không được trở về Hongkong. Trong khi đó, Trần Tuệ Linh lại được chồng thuê phòng sinh VIP, chi phí lên đến 20.000 HKD một đêm.
Để trêu tức bồ nhí của chồng, Trần Tuệ Linh đã liên tục đăng tải hình ảnh vợ chồng cô chăm sóc con gái Chu Thiện Đồng (Damiana) vừa chào đời với lời nhắn: 'Chồng tôi rất yêu gia đình. Tiền làm sao có thể mua được hạnh phúc đích thực. Khi Damiana được 1 tháng tuổi tôi sẽ mời thợ chụp ảnh tới chụp cả gia đình'.
Trần Tuệ Linh và Liêu Bích Lệ 'đá xoáy' nhau trên trang cá nhân.
Được biết, cô bé Chu Thiện Đồng khá giống bố và rất đáng yêu. Trần Tuệ Linh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân kể từ sau khi sinh con.

Theo VTC News