Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 26/1/2015 15:34

'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình

'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình

Khán giả không khỏi xúc động trước tình tiết Mị Nương bị Lý Trị nghi ngờ bội tình khi lén lút qua lại với Ngô Vương.

Trong những tập tiếp theo của "Võ Mị Nương truyền kỳ", mối quan hệ 'mờ ám' giữa Võ Chiêu Nghi ( Phạm Băng Băng) và Ngô Vương (Lý Giải) bị phát hiện khi Lý Trị bất ngờ chứng kiến cảnh cặp đôi múa điệu Lan Lăng Vương trong điện Thừa Khánh. Khán giả được phen thót tim khi vị hoàng đế trẻ tuổi nổi cơn ghen tưởng chừng sẽ trách phạt nặng nề Võ Mị Nương.

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 2

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 3

Lý Trị phát hiện Võ Mị Nương nhảy múa cùng Ngô Vương

Tuy nhiên, Mị Nương vì còn nhung nhớ đến tiên đế Lý Thế Dân nên đã bị ảo giác sai khiến tưởng lầm Ngô Vương là người tình năm xưa mà đã cùng nhau múa lại điệu nhảy say lòng người. Tình ngay lý gian, Lý Trị đã không kìm nén cơn giận mà chạy tới gặp Tiêu Thục Phi trút cơn ghen tuông. Không thể trách được Lý Trị khi thấy Mị Nương nằm trong vòng tay Ngô Vương mà hoài nghi sự thủy chung của Mị Nương.

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 4

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 5

Lý Trị giận dữ nổi cơn ghen tuông với Võ Mị Nương trong tập 76

Biết được cơn ghen tuông từ sự hiểu lầm không đáng, Mị Nương uất ức giãi bày trong nước mắt trước mặt Lý Trị. Nàng một mực nói không hề lừa dối Lý Trị mà tất cả đều là vì nàng lo cho ngôi vị hoàng đế của Lý Trị. Song, vị hoàng đế trong cơn ghen mù quáng vẫn một mực dồn ép Mỵ Nương và bày tỏ với nàng rằng không muốn sống trong cái bóng của tiên đế Lý Thế Dân.

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 6

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 7

Quá xúc động trước phản ứng của Lý Trị, Mị Nương đã ngất xỉu. Khi Lý Trị đưa Mị Nương về cung Bồng Lai và vời Thái y đến chữa trị cho nàng mới hay chuyện Mỵ Nương đã mang thai. Dường như mọi cơn giận đều tan biến trên nét mặt của Lý Trị. Thậm chí, trước sự phản đối của quan thần triều đình Lý Trị một mực khẳng định mãi mãi tin yêu Võ Mị Nương.

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 8

Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 9
Hình ảnh: 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng khóc ngất vì bị nghi bội tình số 10
Võ Mị Nương bất ngờ mang long thai khiến khán giả thích thú

Đối với khán giả thì đây cũng là một tin vô cùng. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Mỵ Nương cũng đã mang trong mình giọt máu của Lý Trị và củng cố được địa vị của mình chốn hậu cung.

Một tin vui cho khán giả màn ảnh nhỏ là có khả năng Võ Tắc Thiên sẽ được kéo dài thành 103 tập. Những tập tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng mỗi đêm trên sóng đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc.


Theo Saoonline