Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 29/6/2019 04:22

Vợ ngoài đời của NSƯT Trung Anh nói gì về “con gái” Bảo Thanh?

Vợ ngoài đời của NSƯT Trung Anh nói gì về “con gái” Bảo Thanh?

Ông bố được khán giả yêu quý trong bộ phim “Về nhà đi con”- ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tiết lộ bà vợ ngoài đời rất mê vai Anh Thư do Bảo Thanh thủ vai.

“Về nhà đi con” là bộ phim truyền hình đề tài gia đình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nhân vật ông Sơn và 3 cô con gái Huệ, Thư, Dương... trong phim cũng nhận được nhiều sự yêu mến.

Khi được hỏi về phản ứng của vợ con khi theo dõi bộ phim này, NSƯT Trung Anh cho biết: “Cứ đến tối mẹ và con gái xăm xắn chờ xem phim”.

Không nhận xét bố diễn thế nào, nhưng Trung Anh kể khi thấy cảnh bố tát Anh Thư, Ánh Dương cả hai đứa tủm tỉm quay sang nhìn bố. “Chúng nó không nói gì đâu, nhưng nhìn ánh mắt là tôi hiểu chúng nó định nói rằng ngày xưa bố cũng đánh con như thế”, nam diễn viên cười kể.

Nói thêm về vai ông Sơn trong phim “Về nhà đi con”, NSƯT Trung Anh bảo nhân vật này cũng có những cách dạy con sai lầm. Theo Trung Anh, tính cách của mình và nhân vật giống nhau đó là đôi khi... nóng tính. Ngoài đời, Trung Anh cũng có lúc đánh con, nhưng sau phim này anh nói chắc chắn không bao giờ có chuyện đó nữa.

Hỏi về phản ứng của bà xã khi xem phim “Về nhà đi con”, Trung Anh tiết lộ: “Vợ tôi rất thích phim này, đặc biệt thích vai Bảo Thanh. Có những chỗ cứ bật lên xem đi xem lại, không phải để xem câu chuyện nữa, mà để xem Bảo Thanh diễn”.

Cảnh Thư bị bố đánh và ra cửa hàng ngồi khóc lóc được vợ Trung Anh hết lời khen diễn xuất của Bảo Thanh.
Cảnh Thư bị bố đánh và ra cửa hàng ngồi khóc lóc được vợ Trung Anh hết lời khen diễn xuất của Bảo Thanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 “Đoạn Thư bị tát rồi ra cửa hàng ngồi khóc kể chuyện với Huệ và Ánh Dương vì bị bố đánh thế nào, vợ tôi phân tích nét diễn của Bảo Thanh. Bảo Thanh diễn hay ở chỗ, người xem vẫn cảm thấy tình thương của bố trong câu nói của Bảo Thanh, vẫn thấy tình yêu dành cho bố, và có cả sự hờn trách bố tại sao lại hành xử như thế”, NSƯT Trung Anh nói.

Về phía diễn viên Bảo Thanh, khi biết vợ của “bố Sơn” ngoài đời thích diễn xuất của mình, cô rất vui dù chưa gặp được vợ nghệ sĩ Trung Anh ngoài đời. “Tôi hơi bất ngờ nhưng vui, ai được khen mà chẳng sướng”, Bảo Thanh nói.

Theo baodautu.vn

Tin tiêu điểm