Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 17/6/2015 16:30

Vợ chồng Giang - Hồ trở lại ghế nóng The Voice Kid

Cặp đôi Giang - Hồ sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng mùa thứ ba của The Voice Kids.Cặp đôi Giang - Hồ sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng mùa thứ ba của The Voice Kids.

Cặp đôi xác nhận việc đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong mùa thứ 3 của 'Giọng hát Việt nhí'.

Ngay từ những ngày đầu rục rịch trở lại, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, việc nghệ sĩ nào ngồi ghế nóng vẫn là câu hỏi gây tò mò cho khán giả. 

Mới đây, nhà sản xuất đã xác nhận, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ chính thức làm bộ đôi huấn luyện viên ở mùa giải thứ 3. Riêng chủ nhân của hai chiếc ghế nóng còn lại vẫn chưa được hé lộ.

Sau hai mùa liên tiếp, cặp đôi Giang - Hồ ít nhiều tạo sự thiện cảm với người xem bởi sự tận tâm với các “trò cưng” ở từng tiết mục. Qua mỗi mùa thi, họ đều “chiêu mộ” được những giọng ca nhí ấn tượng, đặc biệt là Quán quân Nguyễn Quang Anh. 

Sau mùa đầu tiên, Hồ Hoài Anh đã giúp đỡ và đưa ra những định hướng về con đường phát triển âm nhạc cho cậu bé đầy tiềm năng người Thanh Hóa. 

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của cặp đôi, các tài năng nhí như: ‘Doreamon tóc xù’ Nguyễn Hoàng Anh, ‘bánh mì cháy’ Quỳnh Anh, ‘ốc tiêu’ Cao Lê Hà Trang, cô bé hát nhạc Trịnh - Lê Thanh Huyền Trân… nhanh chóng có lượng fan lớn yêu thích.

Chúng tôi sẽ phải đầu tư kỹ càng, có sự thay đổi mới mẻ hơn về hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Tôi nghĩ đó cũng là điều mà khán giả mong đợi".Lưu Hương Giang chia sẻ :“Sau nhiều lần do dự, đắn đo, chúng tôi quyết định tiếp tục quay trở lại. Chúng tôi có được kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa. Năm nay, tất nhiên chúng tôi sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn có. 

Hồ Hoài Anh cũng đồng quan điểm với bà xã. Anh đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho một mùa mới sắp bắt đầu. Khi được hỏi về việc có sợ khán giả nhàm chán khi liên tục xuất hiện ở 3 mùa giải, nhạc sĩ thẳng thắn nói: “Tôi có suy nghĩ đến điều này, nhưng bản thân tôi luôn có niềm tin rằng, mình cứ làm hết sức cho các em nhỏ, cống hiến được cho chương trình bằng hết năng lượng của mình. Năm nay, chúng tôi sẽ có một vài chiến thuật mới để tránh sự lặp lại”.

The Voice Kids 2015 đã hoàn thành kết thúc sơ tuyển và chuẩn bị ghi hình vòng Giấu mặt. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng VTV vào lúc 21h thứ Bảy, ngày 18/7.

Theo ngoisao.net