Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 29/9/2015 22:00

Vợ chồng giám khảo The Voice tranh chấp tài sản sau ly hôn

Nữ ca sĩ Gwen Stefani sở hữu tài sản 120 triệu USD trong khi chồng cô chỉ có khoảng 20 triệu USD.
gwen2-7694-1443515373.jpg

Gwen Stefani và Gavin Rossdale từng được ngợi ca là một cặp vợ chồng chung thủy hiếm thấy ở Hollywood.

Gwen Stefani ký đơn ly hôn Gavin Rossdale vào đầu tháng 8 sau 13 năm chung sống và có 3 cậu con trai. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ RadarOnline, nữ giám khảo The Voice Mỹ và chồng cũ đang bất đồng gay gắt trước vấn đề phân chia tài sản. Họ đã không ký hợp đồng tiền hôn nhân khi kết hôn vào năm 2002.

"Gavin đang yêu cầu hơn một nửa tài sản của vợ cũ. Anh ấy cho rằng, trong khi Gwen đang có sự nghiệp âm nhạc vững chắc, kinh doanh thời trang thành công và được mời làm giám khảo The Voice, anh phải thường xuyên ở nhà chăm sóc các con", nguồn tin cho biết. 

Người này cũng tiết lộ, Gavin dọa sẽ đưa vụ ly hôn ra tòa nếu anh không được phân chia tài sản công bằng. Khi đó, anh sẽ đòi quyền chăm sóc một đứa con và tiền trợ cấp sau ly hôn.

gwen3-5768-1443515373.jpg

Vợ chồng Gwen có 3 cậu con trai: Kingston, 9 tuổi, Zuma, 6 tuổi và Apollo, 1 tuổi.

Tài sản của nữ ca sĩ No Doubt ước tính khoảng 120 triệu USD trong khi Gavin chỉ kiếm được 20 triệu USD trong sự nghiệp ca hát của anh. Gwen được cho là đang rất hối hận vì không ký hợp đồng tiền hôn nhân dẫn đến việc tranh chấp này. 

"Cô ấy phàn nàn với bạn bè rằng tất cả những gì Gavin thường làm hàng ngày là đánh tennis và dạo chơi với cô bảo mẫu cũ của bọn trẻ. Gwen sẽ không chấp nhận đưa cho Gavin số tiền lớn như vậy. Cô ấy đã vất vả kiếm tiền suốt bao năm qua và sẽ không e ngại chiến đấu với chồng cũ", nguồn tin chia sẻ.

gwen1-2386-1443515374.jpg

Gwen đưa các con đi lễ nhà thờ vào cuối tuần qua.

Gavin hiện đã rời khỏi biệt thự gia đình ở Beverly Hills và mua căn hộ độc thân ở Bel Air, Los Angeles. Sau khi chia tay, nam ca sĩ 49 tuổi vẫn chia sẻ việc chăm sóc các con với Gwen Stefani.

Theo ngoisao.net