Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 28/6/2015 17:00

Vợ chồng Brad Pitt sánh bước đập tan tin đồn ly hôn

Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie xuất hiện tại Cung điện Kensington (Anh)Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie xuất hiện tại Cung điện Kensington (Anh)

"Ông bà Smith" diện kiện vợ chồng hoàng tử Anh sau tin đồn khiến fan xôn xao.

"Cặp đôi vàng" của Hollywood là Brad Pitt và Angelina Jolie đã có buổi diện kiến vợ chồng hoàng tử và công nương xứ Cambridge là William và Kate Middleton hôm thứ Sáu ngày 26.6.2015 (giờ địa phương).

Cuộc gặp gỡ được cho là buổi thưởng trà của cặp vợ chồng hoàng gia Anh dành cho cặp đôi Brangelina. Tại buổi diện kiến đặc biệt lần này, vợ chồng Brad Pitt cũng lần đầu được gặp gỡ hoàng tử bé George, người kế vị trong tương lai của Vương quốc Anh.

Ngoài ra, Brad Pitt và Angelina Jolie còn mang đến món quà đặc biệt dành tặng công chúa Charlotte mới chào đời hồi tháng 5 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên 2 cặp đôi nổi tiếng gặp gỡ và trò chuyện trong vài giờ đồng hồ một cách riêng tư, thân mật.

Buổi nói chuyện giữa hai cặp đôi diễn ra trong vài giờ, lâu hơn dự kiến, xoay quanh cuộc chiến săn bắt trái phép động vật hoang dã mà Jolie đang là đại sứ.

Đây là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên của 2 cặp đôi. Trước đó vào năm 2014 tại lễ trao giải BAFTA, 4 người đều xuất hiện nhưng giữa họ không có bất kỳ cuộc giao tiếp nào.

Theo tờ US Weekly, đây là cuộc gặp mang tính chất cá nhân tại Cung điện Kensington, đồng thời là lần đầu tiên "ông bà Smith" sánh vai nhau kể từ sau tin đồn ly hôn trên tạp chí In Touch mới đây.

Cả 4 từng có mặt tại BAFTA nhưng không có bất kỳ liên lạc nào cho đến cuộc diện kiến mới đây tại Kensington.

Trước đó, Angelina đã bay tới London từ đầu tuần cho chiến dịch chấm dứt bạo lực tình dục trong các vùng chiến do bộ ngoại giao Anh tổ chức, diễn ra tại Văn phòng Bộ ngoại giao nước này.

Theo www21.24h.com.vn