Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 16/10/2015 16:01

Việt Trinh nói về nhan sắc kém19 tuổi Khánh My và 'tri kỷ đồng tính'

Nói về scandal tình đồng tính với Châu Thổ và "đối đầu nhan sắc" với Khánh My trong "Trót yêu" Việt Trinh chia sẻ: - "Khánh My thua tôi 19 tuổi... Tôi không tự tin về sắc vóc mà tự tin về diễn xuất.

Nói về cuộc sống đơn thân không cần đàn ông bên cạnh, Việt trinh chia sẻ -" điều hạnh phúc nhất là lúc về già có người bạn đời chia sẻ, chăm sóc mình. Nhưng tôi tin vào nghiệp, nên cứ để mọi sự tự nhiên. Trong tình cảm ngày xưa tôi hay kiếm tìm. Còn giờ bảo tìm một ai đó tôi không kỳ vọng quá, tùy vào phước đức. Số mình không được thì mình phải có những suy nghĩ tích cực để giải thoát những ao tù trong đầu mình.

Tôi thấy tự do, quen rồi, bây giờ tôi đi chung với người đàn ông nào mới thấy kỳ kỳ. Có bạn hỏi tôi có bị vấn đề gì không, nhưng tôi không phải là người duy nhất không có đàn ông mà. Cuộc sống khi gặp những đau khổ khác nhau thì sẽ có suy nghĩ khác nhau".

Việt Trinh
Việt Trinh.

Việt Trinh nói về nhan sắc "tình địch" kém19 mình tuổi Khánh My trong "Trót yêu"

Sau sự ra mắt phim Trót yêu với luồng so sánh Việt Trinh "đối đầu nhan sắc" với Khánh My trong "Trót yêu" của công chúng, "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh chia sẻ "Khánh My thua tôi 19 tuổi nhưng trong phim nhân vật cô ấy đóng chỉ nhỏ hơn tôi khoảng 7 tuổi thôi. Tôi không tự tin về sắc vóc mà tự tin về diễn xuất. Diễn đúng nhân vật, một người phụ nữ có gia đình, cau có, khó khăn... Khi casting diễn viên, chính tôi là người thuyết phục công ty mời Khánh My vì tôi thích cô ấy.

Tôi trân trọng cách làm nghề của cô gái trẻ này khi nghe cô ấy nói: Sau này ghi tên em trong phim thì đừng ghi là hotgirl hay người mẫu mà là diễn viên nha chị, vì em đang muốn trở thành một diễn viên thật sự. Đó là một nhận thức sâu sắc, không muốn mình là bình hoa di động. Tôi trân trọng điều đó ở một người trẻ, nên đóng chung với cô bé đó tôi rất hòa nhập, rất dễ chịu. Và trong quá trình quay, Khánh My rất chịu khó, lăn xả để đóng khiến tôi hài lòng"

Việt Trinh và Khánh My
Việt Trinh và Khánh My.
Phim “Trót yêu” đã gây sốt suốt thời gian qua bởi những câu chuyện hậu trường, những cảnh nóng của các diễn viên trong phim Việt Trinh - Khánh My - Đức Hải
Phim “Trót yêu” đã gây sốt suốt thời gian qua bởi những câu chuyện hậu trường, những cảnh nóng của các diễn viên trong phim Việt Trinh - Khánh My - Đức Hải.

Châu Thổ - Việt Trinh, một cặp bài trùng trong giới nghệ thuật, hai cái tên làm nên hiện tượng phim truyền hình Việt trong những năm gần đây. Luôn xuất hiện như hình với bóng bên cạnh nhau trong các dự án nghệ thuật khiến cả hai dính nghi án có quan hệ tình cảm đồng giới. Thậm chí diễn viên Việt Trinh cũng từng có một chia sẻ rất độc về mối quan hệ này: "Giữa tôi và chị Châu Thổ có sự hiểu nhau, ăn ý và thăng hoa còn hơn cả làm tình”.

Việt Trinh và người chị
Việt Trinh và người chị "bạn gái tri kỷ" Châu Thổ.

 

Việt Trinh chia sẻ "Sự ăn ý trong nghệ thuật vốn rất hiếm. Tôi và chị Châu Thổ quá hiểu nhau. Để kiếm một người mới hợp tác thì với tôi rất khó. Chị ấy là người mà khó ai thay thế được trong lòng tôi. Đó cũng là người thầy trong nghề đạo diễn. Trong lòng tôi hiện tại chưa nghĩ ra được ai hợp như chị Châu Thổ. Còn bị đồn les này nọ thì không bao giờ có, cả hai đều rất mê... trai đẹp mà!

Trả lời trên Ihay/thanh niên Việt trinh không ngần ngại chia sẻ - Tôi và chị Châu Thổ là “người tình” trong công việc. Vì hai bà điên lắm, khi có gì vui là cùng cười ha hả. Tôi và chị ấy đều không lập gia đình nên ai cũng nghĩ có vấn đề về giới tính. Nhưng thật sự chúng tôi có những tình cảm dành cho nhau rất lạ lùng... Đúng là hiếm khi chúng ta gặp người có cùng tần số với nhau nhưng tôi và chị ấy thì là vậy. Tất nhiên không thể nào hiểu hết nhau được nên cũng có lúc giận xong vài ngày lại cùng nhau xây dựng lại vì muốn giữ nhau. Đàn ông với tôi chỉ là duyên nghiệp, còn con trai và bạn gái tri kỷ hiếm khi bỏ mình, phản bội mình".

 

Việt Trinh: 'Ai có chụp hình con tôi thì đừng đưa lên Facebook'

Khi nhắc về con trai được giấu kín của mình "bà mẹ đơn thân Việt trinh vội vàng lên tiếng: "Tôi vẫn cầu mong những người xung quanh mình, ai có lỡ gặp con tôi, có chụp hình thì đừng ai đưa lên Facebook hay báo chí. Con trai tôi sống ngây thơ lắm, 6 tuổi rồi vẫn không biết mẹ làm diễn viên. Tôi không muốn con mình bị xáo trộn cuộc sống, cũng không muốn con theo nghiệp diễn giống mình. Mà ngộ lắm, nhiều khi bé tự phân vai đóng kịch với anh (con của người vú nuôi sống cùng nhà), chẳng biết thế nào".

Theo Tấm gương