Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 12/1/2018 11:52

Việt Trinh Idol quyết tâm chinh phục con đường ca hát

Việt Trinh Idol quyết tâm chinh phục con đường ca hát sau vắng bóng.Việt Trinh Idol quyết tâm chinh phục con đường ca hát sau vắng bóng.

GD&TĐ -Cô nàng hot girl xinh đẹp Nguyễn Việt Trinh nổi tiếng ở 'Vietnam Idol 2016"  khẳng định bản thân muốn nghiêm túc trên sự nghiệp âm nhạc trong năm2018.

Nguyễn Việt Trinh (sinh năm 1994, tại Thanh Hóa) được khá nhiều người biết tới với nick name Kella Trinh. Từng gây khá nhiều tranh cãi và dừng chân sớm tại 'Vietnam Idol 2016', Kella Trinh đã có một quãng thời gian khá ồn ào trên khắp truyền thông báo chí rồi lại lui về ở ẩn, tránh ồn ào trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nhưng cô chia sẻ trong suốt quãng thời gian đó đã không ngừng trau dồi kỹ năng và chăm chỉ tập luyện nghiêm túc về chuyên môn về ca hát. Do nghỉ hát đã hai năm nên Trinh quyết định đi học và đối với cô,mọi thứ bắt đầu từ con số 0 tròn chĩnh.

Sau những tai tiếng, Việt Trinh chia sẻ: Giờ đây mình đã cảm thấy mình thật sự trưởng thành để có thể làm chủ được bản thân, thể hiện khả năng ca hát, hết lòng với nghệ thuật. Hai từ " hot girl " bao lâu nay mọi người gán ghép, mình muốn xoá bỏ nó, để mong một ngày khán giả sẽ công nhận một Việt Trinh - một ca sĩ đã thật sự trưởng thành!

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm