Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 19/6/2015 07:02

Việt Trinh: Đừng soi mói quá khứ, xin hãy cho tôi bình yên

Việt Trinh ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.Việt Trinh ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh chia sẻ, bản thân cô đang nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thiện những sai lầm của tuổi trẻ.

Gần đây, cái tên Việt Trinh một lần nữa lại được dư luận quan tâm khi rộ thông tin "người đẹp Tây Đô" chuẩn bị lấy chồng. Kèm theo đó là nhiều thông tin không hay về quá khứ của Việt Trinh được lục lại.

 

Trước những thông tin này, Việt Trinh đã lên tiếng mong mọi người hãy nhìn về những nỗ lực của hiện tại thay vì bóc mẽ quá khứ.

Việt Trinh chia sẻ: "Các bạn ơi! Ai cũng có sai lầm trên con đường đời mình đi. Quan trọng là mình có thấy được lỗi của mình hay không để sửa đổi. Việt Trinh cũng vậy... Cũng có những sai lầm do lúc còn non trẻ mắc phải vì tính háo thắng. Giờ mỗi ngày Việt Trinh đang cố gắng hoàn thiện mình để tốt hơn.

Mong các bạn bè gần xa ai có lòng vào làm bạn thì vui lòng đừng soi mói lại những quá khứ. Quan trọng là hiện tại Việt Trinh đang cố gắng tu tập tốt hơn như thế nào. Việt Trinh cũng không có thể gây nhau hay tranh cãi nhau. Nên mong các bạn thông cảm. Xin cho Việt Trinh sự bình yên.

Xin hãy cho Việt Trinh luôn được nở nụ cười như thế này với sự cố gắng sống như thế nào cho tốt hơn của mình".

Sau khi chia sẻ những dòng cảm xúc, Việt Trinh đã nhận được nhiều lời động viên của bạn bè và người hâm mộ.

Việt Trinh ngày càng xinh đẹp
Việt Trinh ngày càng xinh đẹp.

 

Việt Trinh là một trong những ngôi sao nổi tiếng ở thập niên 90. Sau khi tỏa sáng với vai phụ nổi trội hơn vai chính của Hoa hậu Lý Thu Thảo trong bộ phim đầu tay Ngọc trong đá, Việt Trinh ghi dấu ấn đậm và nổi tiếng nhất với phim Người đẹp Tây Đô.

Từ một diễn viên phụ, cô gái quê mới lớn đã nhanh chóng được khán giả yêu thích. Không lâu sau, cô nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các vai chính của dòng phim "mỳ ăn liền" thời đó.

Tuy nhiên, Việt Trinh cũng giống như Diễm Hương gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió khiến Việt Trinh giai đoạn đó không thoát khỏi sự kiêu kỳ hiếu thắng. Điều này đã dẫn đến không ít chuyện buồn của Việt Trinh

Những năm gần đây, Việt Trinh trở lại showbiz với cương vị một người đạo diễn và thi thoảng nhận lời tham gia gameshow trên truyền hình.

Theo nguoiduatin.vn

Thao Le (21/06/2015 21:54:47 PM)

Dung, ai chang mac phai sai lam mot lan trong cuoc doi. Viet Trinh da co dung day va vuon len trong cuoc song. Mot co gai nghi luc. Xin moi nguoi hay thong cam va chia xe voi Viet Trinh, dung boi moc qua khu nua.

Nguyen Thi Duyen (20/06/2015 18:02:33 PM)

Co gang chi nhé! Em rat nguong mo chi!

Tran Van hoang (20/06/2015 09:59:03 AM)

Rat nguong mo Viet Trinh

Tin Tin (20/06/2015 09:58:44 AM)

Việt Trinh đang cố gắng hoàn thiện mình hơn để không còn lập lại những sai lầm tương tự cũng như không tạo thêm những sai lầm khác nữa... Mong là Việt Trinh có thêm nhiều nghị lực trước những lời lẽ không hay của thiên hạ để thực hiện mục tiêu của mình. Ơn trên sẽ không phụ lòng người có tâm phục thiện. Cố lên Việt Trinh nhé.

Nguyen Thanh Le (Nguyen Duc Thuyet) (20/06/2015 09:57:27 AM)

Đức Phật dạy rằng: ( Điều thứ 5 )

...

5. Sai lầm lớn nhất của đời người là đánh mất mình.

...

10. Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ.

...

14...An ủi lớn nhất của đời người là bố thí.

Phuong (19/06/2015 19:09:56 PM)

Biết sai biết sửa mới là làm người! Đức Phật nói chúng ta có 4 dáng người, Việt Trinh là người từ tối ra sáng. Đối với những ai đang bới móc chuyện người, hãy tự kiểm lại mình có hoàn hảo chưa và hãy đặt mình vào hoàn cảnh của Việt Trinh, bạn sẽ thấy được sự bất ổn như thế nào>

Việt Trinh, bạn hãy kiên trì nhé! Bạn hãy xem cô Việt Trình cũ đã không tồn tại, có như vậy Việt Trình mới sẽ có cơ hội phát huy và sống tốt giữa cõi đời TA BÀ. Chúc bạn được sự gia hộ tốt nhất!

Phan Phan (19/06/2015 19:04:00 PM)

Tấm gương cố gắng sống làm một người công dân tốt của chị Việt Trinh rất đáng trân trọng và nhân rộng cho đồng bào khắp nơi. Xin là người Việt Nam hãy thương nhau thật lòng.

Mến chúc chị Việt Trinh bình thản trước vô lượng tiếng khen, bình thản trước vô lượng tiếng chê, lòng chị chỉ còn lại duy nhất đó là sự thương kính đối với mọi người. Thân mến.