Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 19/10/2015 07:10

Việt Trinh đỏ mặt vì bất ngờ bị Đức Hải hôn

Đức Hải đã chứng tỏ mình luôn hôn thật trên màn ảnh bằng cách bất ngờ hôn Việt Trinh khiến người đẹp vô cùng bối rối.
Sau buổi ra mắt hoành tráng tại TP.HCM, đoàn phim Trót yêu lại tiếp tục có buổi giao lưu cùng hàng ngàn khàn giả Bình Dương. Các diễn viên trong phim lẫn nghệ sĩ khách mời đều có mặt rất sớm. Trước giờ bắt đầu buổi giao lưu, mọi người còn tranh thủ ngồi lại trò chuyện cùng nhau và chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả hâm mộ rất gần gũi, thân tình.

Trong phần giao lưu chính, đạo diễn - biên kịch Châu Thổ, đạo diễn - diễn viên Việt Trinh , người mẫu - diễn viên Đức Hải và ca sĩ - diễn viên Hương Giang Idol là 4 nhân vật thay mặt đoàn phim trực tiếp trả lời những thắc mắc xoay quanh bộ phim từ phía khán giả. Hương Giang Idol đã treo giải thưởng rất độc đáo để kêu gọi khán giả tích cực đặt câu hỏi. 

Theo đó, nếu khán giả nam có câu hỏi hay sẽ nhận được một nụ hôn từ chính nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp này, còn trách nhiệm trao phần thưởng tương tự cho khán giả nữ sẽ do diễn viên Đức Hải đảm nhận.

trót yêu 5

trót yêu 6
Việt Trinh

Cả Châu Thổ và Việt Trinh cũng như tất cả khán giả có mặt tại sự kiện đều bày tỏ sự đồng tình và nhiệt liệt ủng hộ “cơ cấu giải thưởng” trên. Cũng liên quan đến “hôn”, một khán giả trẻ đã đặt câu hỏi cho Đức Hải rằng những cảnh hôn trong phim của anh với các bạn diễn nữ có phải là thật hay không. Nam người mẫu kiêm diễn viên điển trai này đã thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả những nụ hôn trong phim đều là thật. Nghệ sĩ làm nghệ thuật phải nghiêm túc nên lúc đóng phim, cảm xúc phát sinh tại thời điểm đó cũng là thật. Còn chuyện phim giả tình thật thì chưa biết được”.

Như để minh chứng cho câu trả lời của mình, Đức Hải đã bất ngờ quay sang hôn lên má Việt Trinh. Nụ hôn ngoài kịch bản giữa hai diễn viên chính đã khiến hàng trăm khán giả có mặt bên dưới sân khấu reo hò và vỗ tay không ngớt. Còn Việt Trinh do bất ngờ nên cũng có chút bối rối, đỏ mặt.

trót yêu 7
Việt Trinh giao lưu với khán giả

trót yêu 9
Đức Hải chia sẻ về những cảnh quay tình cảm trong "Trót yêu"

trót yêu 8
Việt Trinh bối rối vì bị nam diễn viên bất ngờ hôn lên má

trót yêu 1
Hương Giang Idol và Đức Hải

trót yêu 2
Bà xã cầu thủ Phan Thanh Bình - Thảo Trang

trót yêu 3
Đại Nhân và Việt Trinh

trót yêu 4
Khổng Tú Quỳnh

trót yêu 11
Hương Giang Idol ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Theo afamily.vn