Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 20/6/2015 20:17

Việt Hương trẻ trung với áo dài trên sông nước miền Tây

Diện áo dài cách tân, danh hài Việt Hương trẻ trung trong bộ ảnh mới được thực hiện nhân chuyến quay hình tại Bến Tre.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay
Mới đây, nhân chuyến quay hình tại vùng sông nước ở Bến Tre, danh hài Việt Hương đã thực hiện bộ ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-2
Việt Hương diện áo dài cách tân. Đối với nữ danh hài, tà áo dài Việt Nam có một nét đẹp riêng khó có thể thay thế được. Bởi thế, cô luôn tranh thủ thực hiện bộ ảnh với trang phục truyền thống mỗi khi có dịp trở lại quê hương.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-3
Ngoài ra, Việt Hương còn vui vẻ chia sẻ: “Mỗi khi mang trên mình chiếc áo dài, Việt Hương cảm thấy mình đẹp lên nhiều lắm, tự tin hơn”.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-4
Từng gây ấn tượng trong chương trình Gala cười 2003, nữ nghệ sĩ ngày càng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Cô làm giám khảo, đóng phim và dẫn chương trình.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-5
Ngoài ra, khi còn học tập tại trường Nghệ thuật Sân khấu II, Việt Hương đã có thành tích đáng nể. Cô đã đoạt Huy chương Bạc cho Diễn viên xuất sắc trong Hội diễn Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp Toàn quốc vào năm 1995 và Huy chương Vàng cho Diễn viên xuất sắc trong Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp Toàn quốc năm 1999.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-6
Việt Hương diện mẫu áo dài cách tân khác trong bộ ảnh mới. Ở tuổi 35, nữ danh hài vẫn giữ được vẻ trẻ trung.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-7
Được biết, vào cuối tháng 6, Việt Hương cùng các danh hài Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang sẽ xuất hiện trong một chương trình mới có tên “Bí mật đêm chủ nhật”.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-8
Trong thời gian tới, cô cũng sẽ quay hình cho chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” và các bộ phim nhựa được công chiếu vào cuối năm 2015.
Viet Huong tre trung voi ao dai tren song nuoc mien Tay-Hinh-9
Ngoài ra, Việt Hương còn chia sẻ, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng cô sẽ tiếp tục làm công việc từ thiện tại Việt Nam theo kế hoạch.

Theo kienthuc.net.vn