Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 13/1/2017 19:07

Vì sao Thảo Vân- Công Lý đồng ý cho con trai tham gia game show truyền hình?

Ngày 14/1, tập đầu tiên của chương trình truyền hình “Cháu ơi, cháu à” sẽ phát sóng tập đầu tiên. Trong các cặp đôi tham gia còn có sự góp mặt của con trai Thảo Vân - Công Lý

“Cháu ơi, cháu à” là show truyền hình thực tế mua format của Thái Lan, được VFC sản xuất với người chơi là các cặp, ông/bà và cháu.

Mỗi cặp ông/bà và cháu tham gia chương trình sẽ phải trải qua 7 nhiệm vụ. Nếu họ chiến thắng, phần thưởng mỗi cặp nhận được sẽ là một chuyến đi châu Âu. Trong Cháu ơi, cháu à, mỗi cặp ông/bà và cháu sẽ hoạt động động lập. Các tập phát sóng sẽ là nhiệm vụ của từng cặp riêng biệt.

Các thử thách trong chương trình không quá phức tạp, nhưng là những thử thách để ông bà và cháu có thể cùng hỗ trợ nhau, hiểu nhau, kết nối với nhau hơn. Đơn cử như thử thách cháu dạy bà bảng chữ cái tiếng Anh, trong 2 tiếng bà phải thuộc; hay cháu dạy bà đánh máy... Mỗi thử thách sẽ có phần thưởng riêng cho bà và cháu, nhưng sẽ chỉ có một trong hai người được chọn quà.

Bé Tít tên thật là Nguyễn Công Gia Bảo - con trai chung của NSƯT Công Lý và MC Thảo Vân là một trong những thành viên của show truyền hình thực tế mới. Cậu bé 11 tuổi sẽ có cơ hội gần gũi hơn với ông nội trong chương trình.

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 1

Bé Tít đến xem bố diễn "Táo quân 2016'

Những hình ảnh đáng yêu của Tít bên ông nội trong chương trình "Cháu ơi, cháu à".

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 2

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 3

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 4

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 5

Tít và ông nội được giao nhiệm vụ lắp xe đạp

Được biết, ông nội - Công Vị (bố của NSƯT Công Lý) không thể nghe được sau một cơn tai biến cách đây hơn 10 năm. Nhưng trong chương trình Tít giải thích cho ông về các nhiệm vụ theo cách của riêng mình.

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 6

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 7

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 8

Vi sao Thao Van- Cong Ly dong y cho con trai tham gia game show truyen hinh? - Anh 9

Công Lý chia sẻ: "Tuy không gần con thường xuyên, không sống cùng một nhà nhưng trên cương vị là một người cha tôi vẫn quan tâm, theo dõi cuộc sống của con hàng ngày bằng hết khả năng của mình. Thực sự, tôi đã ngỡ ngàng và bất ngờ con mình đã trưởng thành thực sự thông qua chương trình "Cháu ơi, cháu à"

MC Thảo Vân kể, có lần bé Tít điện thoại cho mẹ khoe rằng đã thực hiện xong nhiệm vụ và giành được phần thưởng. "Con chia sẻ với chương trình là rất thích chơi khủng long. Và khi chiến thắng nhiệm vụ, được lựa chọn giữa đồ chơi ấy và một bình toong đựng nước. Dù rất thích và tiếc nuối nhưng con đã chọn bình toong cho ông, vì nghĩ rằng ông sẽ vui khi nhận món quà này”, Thảo Vân nói.

Chia sẻ về việc đồng ý cho Tít tham gia vào chương trình truyền hình thực tế, Công Lý cho biết: "Đối với tôi hay Thảo Vân, việc để Tít tham gia chương trình hay không chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc học của con. Hơn nữa, nhà có bố và mẹ nổi tiếng là đủ rồi. Những sau khi chúng tôi nói chuyện cùng ekip chương trình thì thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Không chỉ là một chương trình giải trí thu hút được khán giả, mà còn ý nghĩa rất lớn đối với những người tham gia chương trình. Bởi các nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau với mục đích mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho ông/bà và cháu. Các cặp đôi ông/ bà cháu sẽ cùng thực hiện những công việc mà chưa từng làm. Thông qua các nhiệm vụ này, ông bà và cháu sẽ hiểu nhau hơn và thu hẹp được khoảng cách thế hệ vốn ngày càng lớn giữa họ trong cuộc sống hiện đại."

"Ngoài ra, tôi và mẹ Tít cho cháu tham gia chương trình không đặt nặng giải thưởng, có được thì tốt, không có cũng không sao. Nhưng thay vào đó, chúng tôi có được những kỉ niệm cho Tít và ông nội. Thứ nhất, tít hàng ngày bận với việc học hành, ít có thời gian gặp ông. Thứ hai, ông cũng ngày càng già đi. Việc tham gia chương trình đã cho Tít và ông gần nhau, hiểu nhau hơn. Tôi tự hào về Tít, càng bất ngờ hơn khi nhìn thấy con sống rất tình cảm, trưởng thành. Trong các thử thách, có quyền được lựa chọn qua cho mình nhưng Tít đã nghĩ đến ông, dành lại cho ông.....Sau chương trình, tôi cũng thấy bố mình vui vẻ hơn trước rất nhiều", NSƯT Công Lý chia sẻ thêm./.

Theo Tổ Quốc

Tin tiêu điểm