Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/3/2017 14:07

Vì sao Lý Nhã Kỳ chẳng quan tâm kim cương hay nhà dát vàng?

Đại sứ du lịch tự tin khẳng định: ‘Kim cương, nhà dát vàng ư! Đó chỉ là vật ngoài thân’

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản lớn. Tuy nhiên, lời khẳng định của cô càng khiến nhiều người khâm phục hơn nữa.

Vi sao Ly Nha Ky chang quan tam kim cuong hay nha dat vang? - Anh 1

Lý Nhã Kỳ

Không chỉ làng giải trí trong nước, Lý Nhã Kỳ có sức ảnh hưởng không nhỏ tại làng giải trí quốc tế.

Cô chia sẻ: "Để làm nên vị thế đặc biệt của mình ở quốc tế thì tôi phải có một chiến lược bài bản cộng với một sự đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình tại mỗi sự kiện. Ví dụ như tại LHP Cannes, tôi nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Tập đoàn ADR Prod, một tập đoàn chuyên về quản lý ngôi sao hạng A thế giới. Thông thường để tham dự LHP Cannes, tôi mất khoảng 6 tháng chuẩn bị. Tôi và ông Antoine Dray - chủ Tập đoàn ADR Prod sẽ thảo luận những kế hoạch cho mùa Cannes năm tới ngay khi sự kiện này kết thúc hàng năm.

Thời gian nghe rất phức tạp như vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ, vì tính tôi rất rất cầu toàn. Tôi luôn muốn hình ảnh của mình khi xuất hiện tại LHP Cannes hay mọi sự kiện sẽ được hoàn hảo không tỳ vết.

Đến hôm nay, tôi phần nào thấy vui và hài lòng vì những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình suốt những năm qua đã được báo chí quốc tế và trong nước ghi nhận."

Nhận được nhiều thành tích như vậy nhưng Lý Nhã Kỳ luôn khiêm tốn. Cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hơn nữa để mang lại những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới dựa trên những mối quan hệ mà mình có.

Vi sao Ly Nha Ky chang quan tam kim cuong hay nha dat vang? - Anh 2

Theo Lý Nhã Kỳ, vật chất chỉ là giá trị bề ngoài, cái cô quan tâm và dành nhiều tâm huyết nhất chính là giá trị mà cô mang đến khán giả.

Lý Nhã Kỳ còn được công chúng biết đến với khối tài sản khổng lồ. Trong đó phải kể đến nhà dát vàng hay du thuyền triệu USD của cô. Nói về vấn đề này, cô nói: "Với tôi những thứ tài sản như kim cương, nhà dát vàng, du thuyền triệu USD… chỉ là những vật ngoài thân. Tôi không quan tâm nhiều đến giá trị vật chất hiện tại, mà cái tôi dành sự quan tâm hơn cả là những giá trị nghệ thuật, kỹ thuật chế tác tuyệt đỉnh, là tinh hoa của nhân loại mà chúng mang trên mình.

Còn những câu hỏi về khối tài sản của tôi, tôi nghĩ có lẽ hầu hết xuất phát từ những người đang biết đến tôi như một diễn viên, cựu Đại sứ du lịch mà quên mất một hình ảnh cũng rất quan trọng và không thể thiếu được của tôi đó là hình ảnh nữ doanh nhân. Chính vai trò này đã giúp tôi thực hiện được nhiều ước mơ trong nghệ thuật, từ thiện và quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới."

Chia sẻ về quan điểm là phụ nữ thì nên thế nào là tốt nhất, nữ diễn viên cho hay: "Tôi nghĩ “tốt” hay “tệ” là do sự lựa chọn và thái độ sống của mỗi người. Những có lẽ, phụ nữ chúng ta nên cố gắng độc lập được càng nhiều càng tốt. Có độc lập mới có tự chủ, có tự chủ mới có bình quyền, và có bình quyền mới là tiền đề của một tình yêu bền vững."

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm