rssheader

21/09/2020

Vì sao Đàm Thu Trang hạn chế chụp ảnh cùng Cường Đô la?

26/04/2020, 03:47 GMT+07 | Văn hóa
Vì sao Đàm Thu Trang hạn chế chụp ảnh cùng Cường Đô la?

Mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên ông xã trên trang cá nhân. Đây là hình ảnh cũ của cặp đôi, thời điểm ấy cả hai đều sở hữu gương mặt V-line thanh thoát.  

Chính vì lý do đó, bà xã Cường Đô La than thở: "Ôi! Cái hồi mà tự tin chụp góc nghiêng vì hai cái mặt không có bị dính hai cái nọng nè chồng. Giờ thì hết dám chụp rồi".  

Tuy nhiên giờ họ đã đánh mất chiếc cằm V-line.

Trước bài đăng của bà xã, Cường Đô La cũng thật thà thú nhận tăng cân không ít trong mùa dịch. "Vợ cứ nấu ăn ngon như thế này hoài qua dịch chắc lăn chứ không đi được nữa" , doanh nhân phố núi nửa trách nửa thương.  

Anh cũng hài hước khi liên tục than thở: "Từ V-line biến thành O-line luôn"; "Từ ngày lấy vợ xong mặt toàn nọng"...  

Không riêng doanh nhân phố núi, Đàm Thu Trang cũng cho biết, cân nặng của cô bị tăng theo Cường Đô La. Đó là lý do vì sao người đẹp hạn chế chụp ảnh cùng chồng thời gian qua, đặc biệt là ở góc nghiêng.  

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, cả cô và ông xã khó tránh khỏi tình trạng tăng cân.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang về chung một nhà vào tháng 7/2019. Từ ngày yêu và chính thức rước nàng về dinh, Cường Đô La thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến ngoại hình. Anh không ngại làm bất cứ điều gì để đổi lấy nụ cười của bà xã, điều mà trước đây khó thấy ở đại gia phố núi.  

Cũng theo phát hiện tinh ý của khán giả, ngoại hình Cường Đô La ngày càng phong độ kể từ khi được Đàm Thu Trang chăm sóc. Doanh nhân sinh năm 1982 có da có thịt, không còn gầy gò, xanh xao như trước. Vì thế, Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời khen "chăm chồng mát tay".  

Không thể phủ nhận ngoại hình Cường Đô La ngày càng phong độ, gu thời trang cũng đã "lên đời".

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm