Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 1/8/2019 23:37

Về nhà đi con: Ngỡ ngàng danh tính người lạ âm thầm theo dõi Thư và Vũ suốt nhiều tập phim

Về nhà đi con: Ngỡ ngàng danh tính người lạ âm thầm theo dõi Thư và Vũ suốt nhiều tập phim

Ở giai đoạn hiện tại, "Về nhà đi con" đang tập trung chủ yếu vào chuyện tình cảm của Thư và Vũ. Sau những biến cố, Vũ đang dần nhận ra những ưu điểm của Thư, đồng thời dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến vợ và con trai dẫu hiện tại Thư đã về nhà bố đẻ.

Tuy nhiên, theo dõi những tập phim Về nhà đi con gần đây, khán giả bất ngờ phát hiện bóng người lạ âm thầm theo dõi Thư và Vũ. Trong nhiều cảnh phim, bóng người đã xuất hiện khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Trước đó ở tập 73, khi Vũ và bà Giang sang thăm Thư và cu Bon, mọi người đứng ở sân nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Sau khi bà Giang và ông Sơn đã vào nhà, chỉ còn Vũ và Thư đứng ở sân thì Thư nhận được điện thoại của Dũng.

Bất ngờ từ xa xa, một bóng người mặc áo trắng xuất hiện, nhìn chằm chằm về phía cặp đôi này.

Chưa hết, đến tập 76, Vũ nhớ vợ con nên qua nhà gặp Thư. Cả hai nói chuyện một lát sau đó đi ăn phở. Lúc trở về, Thư vừa vào nhà thì gặp Dũng mang sữa qua cho cu Bon. Biết Dũng đã đợi mình rất lâu nên Thư xin lỗi vì lúc đi không mang theo điện thoại, còn hứa hẹn sẽ mời Dũng một chầu bánh gối để chuộc lỗi.

Cả hai đang nói chuyện vui vẻ thì Vũ bất ngờ xuất hiện, tỏ thái độ không bằng lòng khi Thư và Dũng thân mật với nhau.

Cả ba đứng nói chuyện ngay dưới cổng nhà ông Sơn. Trong cảnh phim này, một lần nữa khán giả lại phát hiện bóng người lạ. Lần này, bóng người thập thò ở hành lang của tòa chung cư đối diện nhà ông Sơn, chăm chú theo dõi câu chuyện của Dũng, Thư và Vũ.

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã kịp chụp lại hình ảnh này rồi chia sẻ trên mạng xã hội và bàn tán vô cùng sôi nổi.

sạn 4

Tập 76 lại tiếp tục xuất hiện bóng người lạ từ phía xa dõi theo cuộc nói chuyện của Vũ, Thư và Dũng.

Hóa ra, những bóng người lạ này đều chính là những diễn viên quần chúng bất đắc dĩ. Họ đều là những người dân hiếu kỳ xem quay phim và vô tình lọt vào ống kính mà thôi. Điều này là không thể tránh khỏi bởi ê-kíp thực hiện nhiều cảnh phim ở ngoài trời. 

Trước đó, nhiều lần khán giả cũng phát hiện sạn phim trong "Về nhà đi con" như cảnh Vũ dùng thẻ thanh toán tiền điện để quẹt thẻ, đem giỏ hoa quả nhựa đến biếu bố vợ hay Nhã gọi điện cho đồng minh để phá Luật Giang nhưng trên màn hình điện thoại lại hiện tên của Vũ...

Dẫu vậy, vì "Về nhà đi con" là một bộ phim hay, hấp dẫn và kịch tính nên khán giả không quá để ý đến những sạn phim này mà chỉ tìm sạn cho vui thôi. 

Những diễn biến tiếp theo của "Về nhà đi con" hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ, khán giả nhớ đừng bỏ qua tập phim nào vẫn đang đều đặn lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần nhé!

Theo Helino

Tin tiêu điểm