Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 29/6/2015 08:00

Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy

Xuất hiện trong loạt ảnh lần này là hai người mẫu trẻ Hoàng Nhung và Cẩm Nhung. Cả hai hiện đang là Hội Viên của Hội Người Mẫu Việt Nam phía Bắc do "bà trùm" Hạ Vy quản lý.

Gắn bó với nghề mẫu 15 năm nay, nhờ sự đam mê cùng lòng nhiệt huyết, "bà trùm" chân dài đất Bắc Hạ Vy có chỗ đứng vững chắc với nghề và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều chân dài.

Hoàng Nhung năm nay 18 tuổi với chiều cao 1m80 cùng số đo 3 vòng lý tưởng. Hiện cô đang gấp rút luyện tập để thử sức mình trong một cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia.

Cẩm Nhung là gương mặt người mẫu quen thuộc của game show truyền hình "Hãy chọn giá đúng", ngoài ra cô cũng tham gia một vài vai diễn phụ trong một số phim truyền hình.

Cùng báo Người đưa tin xem một số hình ảnh đẹp của cặp đôi người mẫu tên Nhung:

Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 1 Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 2 Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 3 Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 4 Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 5 Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 6 Vẻ đẹp nóng bỏng của đàn em 'bà trùm' chân dài Hạ Vy - Ảnh 7

Theo nguoiduatin