Vào vai nữ sinh, Đổng Khiết bị chê cưa sừng làm nghé

01:22 10/12/2019
Đổng Khiết xinh đẹp trong tạo hình nữ sinh 16 năm trước Đổng Khiết xinh đẹp trong tạo hình nữ sinh 16 năm trước

Ngày 9/12, trang Sohu đưa tin nữ diễn viên Đổng Khiết tham gia bộ phim One Dream One Home đã vấp phải những ý kiến phản hồi không tích cực.

Trong phim có những hình ảnh nữ diễn viên 39 tuổi mặc trang phục nữ sinh, buộc tóc hai bên, cố gắng tỏ ra trẻ trung. Tuy nhiên, kỹ thuật trang điểm không thể giấu đi những vết tích tuổi tác trên gương mặt cô. Nữ diễn viên bị chê "cưa sừng làm nghé", khiến khán giả khó chịu.

Dong Khiet bi che cua sung lam nghe khi vao vai nu sinh hinh anh 1

Đổng Khiết 39 tuổi đóng vai nữ sinh 18 tuổi.

Mặt khác, một số người giải thích rằng đây chỉ là những phân đoạn quá khứ, lướt qua trong phim. Bản thân Đổng Khiết cũng không có ý muốn diễn những vai trẻ quá so với độ tuổi thực.

Nhiều người cho rằng đoàn làm phim nên tìm diễn viên phụ để diễn giai đoạn thanh xuân của nhân vật, thay vì gây nên tình huống khó xử như vậy.

Đổng Khiết sinh năm 1980. Nếu các nữ diễn viên khác bắt đầu sự nghiệp bằng những vai diễn phụ, ít tiếng tăm thì Đổng Khiết lại được đạo diễn Trương Nghệ Mưu nhắm vào vai chính trong phim Ngày tháng hạnh phúc.

Vẻ đẹp trong sáng, diễn xuất tự nhiên của người đẹp giúp cô nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc ở Liên hoan phim Bách Hoa.

Một trong những vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Đổng Khiết là Lãnh Thanh Thu trong Kim phấn thế gia (2003). Từ đó, cô được coi là ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ.

Tuy nhiên, Đổng Khiết vướng phải scandal ngoại tình với Vương Đại Trị vào năm 2012. Cuộc chiến giữa cô và chồng cũ Phan Việt Minh kéo dài đến hiện tại khiến danh tiếng của Đổng Khiết không thể phục hồi như xưa.

Một bộ phận khán giả tỏ ra tiếc nuối tài năng của cô, đặc biệt khi thấy cô tàn phai nhan sắc vì cuộc sống khó khăn với scandal dồn dập. Ngược lại, nhiều người cũng bày tỏ sự phiền phức khi thấy một diễn viên nhân cách không tốt trên màn ảnh.

Dù được bạn bè như Trần Khôn, Triệu Vy giúp đỡ, sự nghiệp của Đổng Khiết vẫn không thể vực lại.

Theo zing.vn

Bình luận của bạn đọc