Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 21/1/2019 16:59

Vàng Anh - Minh Hương đăng ký hiến tạng trong ngày sinh nhật

Vàng Anh - Minh Hương đăng ký hiến tạng trong ngày sinh nhật

GD&TĐ - Có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con và đang làm MC của kênh truyền hình Công an nhân dân, Minh Hương - Vàng Anh phần 1 đã đăng ký đi hiến tặng sau khi chết não.

Trong ngày sinh nhật của mình, Minh Hương - nữ chính phim Nhật ký Vàng Anh phần 1 đã quyết định đăng kí hiến tạng.

Cô cho rằng đây là một niềm hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác. Theo đó, Minh Hương đã đăng ký hiến tạng sau khi chết não.

“Ngày sinh nhật đặc biệt của tôi! 21/1/2019. Mọi người sẽ làm gì vào ngày sinh nhật của mình? Liên hoan vui vẻ với bạn bè? Đi du lịch hay bên gia đình yêu thương? Năm nào Hương cũng nhận đủ những điều đó trân quý vô cùng.

Thế nhưng năm nay, Hương dành cho ngày của mình theo cách riêng: đi đăng ký hiến tạng sau khi chết não để ngày sinh nhật trở nên nên thêm ý nghĩa và đặc biệt hơn”, Minh Hương xúc động chia sẻ.

“Hiến tặng những thứ quý giá của mình để cứu mạng người khác thì cớ chi không làm. Không ai biết ngày mai ta sẽ ra sao nên hãy làm điều gì đó tử tế khi còn có thể... đây là điều mà Hương ước nguyện đã lâu và sang tuổi mới đã làm để cảm thấy giá trị cuộc sống biết trân trọng hơn. Hạnh phúc lắm”, nữ diễn viên xúc động.

Bộ phim truyền hình sitcom Nhật ký Vàng Anh đã lên sóng thu hút được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Minh Hương được đảm nhận vai nữ chính Vàng Anh khi 20 tuổi.

Hiện, những diễn viên của bộ phim mỗi người có một ngã rẽ. Minh Hương là một sinh viên âm nhạc dân tộc rồi trở thành một diễn viên và giờ là MC truyền hình và có cuộc sống rất hạnh phúc.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm