Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 12/1/2017 20:56

Văn Mai Hương 'sốc' khi bị bóp tím tay trong lần đầu lưu diễn châu Âu

Nhiều người hỏi Văn Mai Hương rằng tại sao không đi hát bar, không chạy show, không đi diễn nước ngoài, tại sao lại kén chọn show...

Nữ ca sĩ giải thích rằng: "Mình chỉ diễn ở nơi nào có ánh đèn sân khấu, mình được tôn trọng và được khán giả tận hưởng giọng hát của mình...". Văn Mai Hương đã chia sẻ như vậy trong chương trình Muôn màu showbiz, tập 40 của VTV.

Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ, trong sự nghiệp ca hát của mình, từng gặp một số trường hợp mà đến giờ còn "nổi da gà". Đó là chuyến lưu diễn châu Âu lần đầu tiên.

Văn Mai Hương nói: "Em vô cùng thất vọng về chuyến đi này, giống như một cú sốc với em, bởi ở dưới khán giả hoàn toàn không tôn trọng ca sĩ. Sân khấu rất bé chỉ đủ 2 người đứng.

Khi em đưa tay xuống bắt tay một quý vị khán giá đã bị người đó bóp tím hết cả bàn tay. Lúc đó em đang hát và không thể dừng lại được, dù xung quanh em có 4 cảnh sát Tây rất to mà họ cũng không làm gì hết. Em thấy rất sốc vì bản thân không được tôn trọng".

Việc chạy show đi hát, đi diễn kiếm tiền thì nghề nào cũng gặp phải những sự tranh giành. Nhưng Văn Mai Hương cho rằng “Mình chưa bao giờ có ý nghĩ mình phải đi tranh giành cái gì hết, bởi vị trí của mình đã cố định. Bản thân mình cố gắng để có vị trí của bản thân chứ không phải mình nổi vì một scandal nào đó mà mình có ngày hôm nay”.

Bên cạnh những chia sẻ về thành công lớn nhất trong mùa Idol, về phát hành single Nếu như anh đến, về những chuyến bay liên tục trên trời đi lưu diễn khắp nơi, nữ ca sĩ cũng vui vẻ chia sẻ với MC Thùy Linh về những câu chuyện rất đời thường như cách chăm sóc da của phụ nữ, về tình cảm gia đình với em trai, bố mẹ…

Theo Hoài Thương
TT&VH

Tin tiêu điểm