Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 11/10/2019 19:55

Vân Hugo chia sẻ hành trình vượt cạn cách đây 10 năm

Vân Hugo và con trai.Vân Hugo và con trai.

"Con được bác sĩ đặt nằm sát bên ngực mẹ, miệng con nhỏ xíu chu chu, cơn đau của mẹ như câm nín…” - Vân Hugo chia sẻ.

Trên trang cá nhân, nhân dịp sinh nhật của con trai, Vân Hugo xúc động chia sẻ về hành trình “vượt cạn” cách đây 10 năm của mình.

“Con trai! Mẹ vẫn không thể nào quên giờ này 10 năm trước, mẹ háo hức được gặp con như thế nào. Con ở trong bụng mẹ ấm êm tới 42 tuần vẫn chưa chịu chui ra, tận 5h sáng ngày 10/10/2009, mẹ thấy ấm hết cả giường.

Mẹ mỉm cười và biết đã tới lúc rồi. Mẹ bình tĩnh dậy, vừa cười sung sướng vừa tắm gội thật sạch sẽ, rồi chuẩn bị đồ đạc vào viện đón con.

Con ngoan lắm, mẹ không bị đau bụng như những mẹ khác trong viện, cứ tha thẩn đi bộ quanh hành lang bệnh viện đợi con chào đời. Rồi cuối cùng thì 10h15 phút tối, con cũng chịu ú oà ra chào mẹ.

Cái cảm giác một mình nằm bên con trong viện, không ai được vào thăm vì con sinh buổi tối, hai trái tim một to một nhỏ hoà cùng nhịp đập với nhau. Con được bác sĩ đặt nằm sát bên ngực mẹ, miệng con nhỏ xíu chu chu, cơn đau của mẹ như câm nín, ngực mẹ phập phồng chờ đợi tia sữa đầu tiên dành cho con, nước mắt mẹ lăn dài ấm cả hai má... 

Mẹ không thể tin mới đêm đó đã 10 năm trôi qua. Mẹ được nuôi dạy con tới ngày hôm nay, trở thành một chàng trai đáng yêu tình cảm nhường này. Mẹ thật sự thấy mình may mắn. Được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời! Cám ơn con, vì đã chọn mẹ. Mẹ yêu Tường Minh thật nhiều”.

Trong một chương trình truyền hình, MC Vân Hugo từng tiết lộ con trai Tường Minh bị sang chấn tâm lý, hậu quả của việc vợ chồng cô ly dị.

Biến cố xảy ra với con trai khiến Vân Hugo luôn có cảm giác ân hận và giằng xé. Cô đã đưa con trai đi chữa trị tâm lý, làm nhiều cách để giúp con có cuộc sống bình thường.

Vân Hugo cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và xót xa khi chia sẻ gặp vấn đề sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp đến nghề nghiệp - bệnh thanh quản và nhược thị. Hiện tại cuộc sống của hai mẹ con Vân Hugo đã ổn định và Vân Hugo cũng đã tìm được người bạn trai chia sẻ, thấu hiểu, đồng cảm.

Theo vov.vn

Tin tiêu điểm