Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 27/5/2015 10:42

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên bạn gái người mẫu

Cặp đôi vừa có buổi casting diễn viên cho bộ phim đầu tay mà mình sản xuất mang tên "Thà rằng như thế".
s
Trở lại với làng giải trí sau thời gian im hơi lặng tiếng vì lý do sức khỏe, Ưng Hoàng Phúc không chỉ phát hành các MV ca nhạc mà còn mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Ngày 26/5, nam ca sĩ tổ chức buổi casting diễn viên cho bộ phim do chính mình sản xuất có tên Thà rằng như thế.
s
Buổi casting không thể vắng mặt bạn gái Ưng Hoàng Phúc là người mẫu Kim Cương. Kể từ khi hẹn hò, người đẹp dành trọn thời gian để ủng hộ và hỗ trợ công việc của bạn trai.
s
Tham gia buổi tuyển chọn diễn viên ngoài Ưng Hoàng Phúc và ê-kíp còn có ca sĩ Long Nhật. Anh đến để giúp đỡ đồng nghiệp lựa chọn các gương mặt phù hợp cho phim.
s
Trong phút ngẫu hứng cũng như để thay đổi không khí, Long Nhật quyết định lên sân khấu để hỗ trợ cho một thí sinh. Nam ca sĩ vào vai dì Bông, vì tình yêu sâu đậm dành cho người tình mà bị mất hết của cải, tiền bạc.
s
Diễn xuất của Long Nhật khiến ê-kíp và các thí sinh bật cười thích thú cũng như dành cho anh nhiều tràng pháo tay. Tuy nhiên, cũng vì quá nhập tâm nên anh khiến cho bạn diễn nghiệp dư bị khớp và bối rối.
s
"Út Phúc" cùng ê-kíp thực hiện bộ phim chia sẻ sẽ đồng lòng, chung sức để tạo nên một sản phẩm nghệ thuật chất lượng.
s
Thà rằng như thế có nội dung xoay quanh chủ đề kẻ thù của con người chính là bản thân, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016. Tên bộ phim cũng chính là tựa đề ca khúc từng làm nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm