Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 6/2/2017 08:07

Ưng Hoàng Phúc: Con riêng của vợ rất thân với con chung

Chia sẻ về cậu con trai riêng của vợ, Hưng Phát, Ưng Hoàng Phúc cho biết bé tự ý thức được việc mình lên chức anh hai nhưng cậu không hề ganh tị với em bé mà ngược lại rất thân với nhau.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa trải qua một cái Tết đặc biệt nhất từ trước đến giờ vì có cậu con trai Quốc Minh ra đời. Cũng giống như những ông bố, bà mẹ khác, từ ngày có con, cuộc sống của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương thay đổi hẳn. Ngày trước, những khi diễn xong, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ họp với bạn bè. Giờ đây, anh “tình nguyện” xén bớt thời gian cho mình, cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con.

Không chỉ có thế, nam ca sĩ còn muốn tự tay mình chăm sóc cho con, từ chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con… Anh cho biết, vì vợ mình khi mới sinh xong rất vất vả nên anh muốn san sẻ bớt công việc "bỉm sữa" giúp cho vợ. "Người phụ nữ sau khi sinh con đã cực khổ lắm rồi. Là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình", anh nói.

Ung Hoang Phuc: Con rieng cua vo rat than voi con chung - Anh 1

Ung Hoang Phuc: Con rieng cua vo rat than voi con chung - Anh 2

Gia đình nhỏ đầm ấm của Ưng Hoàng Phúc

Nói về Hưng Phát - con trai của cựu người mẫu Kim Cương với người chồng trước, Ưng Hoàng Phúc cho biết Hưng Phát không hề ganh tị với em bé mà ngược lại rất thân với nhau. Hưng Phát cũng rất ra dáng anh trưởng khi biết cách quan tâm, chăm sóc em trai giúp đỡ bố mẹ.Hưng Phát sống rất tình cảm. Khi có đầy đủ mọi người ở nhà, Phát ít thể hiện tình cảm với em, nhưng khi bố mẹ đi vắng, bé luôn quấn quýt bên em, cưng nựng, chơi đùa cả ngày không biết chán", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Trong năm 2017, Ưng Hoàng Phúc dự kiến sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư ở mức cao. Để có những hành trình mới, thành công trong âm nhạc, Ưng Hoàng Phúc cho rằng nhờ có vợ là "hậu phương" vững chắc, nguồn cảm hứng vô tận cùng khán giả của mình.

Theo Phụ Nữ TP.HCM

Tin tiêu điểm