Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 13/11/2018 20:18

Tuấn Vũ hội ngộ khán giả Thủ đô

GD&TĐ - Sau 8 năm xa cách, Tuấn Vũ trở lại quê nhà để thực hiện liveshow “10 năm tái ngộ”. Giọng ca được mệnh danh “Phượng hoàng” của dòng nhạc vàng sẽ tổ chức chương trình tái ngộ với khán giả Thủ đô vào tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Trong đêm nhạc, Tuấn Vũ dự kiến sẽ hát 20 bài liên khúc 1, 2, 3, 4, 5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác. Đứng chung sân khấu với Tuấn Vũ lần này là những tên tuổi được xếp vào hàng đại thụ của dòng nhạc vàng như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn...

Đặc biệt, đây sẽ là lần đầu tiên hai danh ca nhạc vàng Tuấn Vũ và Chế Linh song ca với nhau ca khúc “Thói đời” của nhạc sĩ Trúc Phương. Ca khúc này chính là một trong những bài hát Tuấn Vũ đã nghe đi nghe lại, tập hát suốt thời gian mới ra nước ngoài sinh sống. Sau đó, anh mạnh dạn đến thu âm thử ở một trung tâm ca nhạc và “Thói đời” đã rất “hot” khi được phát hành. Danh ca Chế Linh cũng là người thể hiện ca khúc này rất thành công. Vì vậy, màn kết hợp của cả hai trong “Thói đời” hứa hẹn sẽ mang lại món quà âm nhạc bất ngờ và thú vị cho khán giả.

“Sống xa quê hương, lại ít có điều kiện đi về nên trong lòng tôi luôn đau đáu nỗi nhớ nhà và mong ngóng có dịp trở về để hát cho khán giả nghe, đặc biệt khi dòng nhạc vàng vẫn giữ được sức sống mạnh mẽ và được khán giả yêu thích...” - danh ca Tuấn Vũ chia sẻ.

Năm 2010 danh ca Tuấn Vũ từng thực hiện liveshow tại Hà Nội và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Quỳnh Chi