Văn hóa

Tuấn Ngọc thú nhận sợ hát song ca với… Bảo Yến

THANH GIANG/VOV.VN - 00:40 15/04/2016
Tuấn Ngọc thú nhận sợ hát song ca với… Bảo Yến

Sắp tới, nam ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ cùng Bảo Yến và một số ca sĩ tham gia đêm gala “Vàng son một thuở” vinh danh các nhạc sĩ Phạm Duy, Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh, Anh Bằng, Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9, Vinh Sử, Quốc Dũng...

Từng đi hát ở nhiều nơi, có quá nhiều kinh nghiệm trên sân khấu, kỹ thuật xử lý ca khúc phong phú nhưng Tuấn Ngọc tiết lộ, trong cuộc đời nghệ thuật của mình, ông sợ nhất là hát song ca vì nó là một cuộc trò chuyện, mà phải là cuộc trò chuyện tương đồng, thấu hiểu mới hay được. Thế mà, trong đêm gala sắp tới, ông lại “liều mình” hát cùng với nữ ca sĩ Bảo Yến một ca khúc khá nổi tiếng.

tuan ngoc thu nhan so hat song ca voi… bao yen hinh 0
Nam ca sĩ Tuấn Ngọc

Quyết định bất ngờ này của ông càng khiến ban tổ chức lo lắng hơn khi nam danh ca thú nhận, ông còn chưa thực sự nghe kỹ về Bảo Yến, cũng chưa biết sẽ hát thế nào với giọng ca nồng nàn, quyến rũ này. Trong thời gian tới, Tuấn Ngọc sẽ tới TP.HCM, giành nhiều thời gian luyện tập với Bảo Yến.

Nam ca sĩ vẫn vui vẻ và khá tự tin khi nói rằng: “Màn song ca của chúng tôi sẽ rất thú vị. Bảo Yến hát kiểu gì, tôi sẽ đỡ kiểu đó”. Cũng bởi, dù ít khi nghe Bảo Yến hát nhưng Tuấn Ngọc vẫn có thể hiểu được cô qua đời sống âm nhạc, qua phong cách sống để có thể hòa quyện với nhau trên sân khấu.

Ngoài Bảo Yến, trong đêm gala “Vàng son một thuở”, Tuấn Ngọc cũng sẽ hát chung với Khánh Hà và Lưu Bích những tình khúc gắn liền với tên tuổi họ, cùng một liên khúc các bài hát của nhạc sĩ Vũ Thành An mà ba ca sĩ lần đầu trình diễn trên sân khấu.

Chia sẻ thêm về việc nhận lời tham gia “Vàng son một thuở”, Tuấn Ngọc nói, các nhạc sĩ trong gala lần này phần lớn đều là nhạc sĩ ông yêu mến và thành công nhờ các ca khúc của họ. Chương trình cũng được đầu tư công phu, với cách dàn dựng tinh tế sẽ là một kỷ niệm đẹp cho Tuấn Ngọc trong lần trở lại Thủ đô.

Đêm Gala “Vàng son một thuở” sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật ngày 24/4 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Theo Thanh Giang/VOV.VN
vov.vn

Bình luận của bạn đọc