Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 15/6/2015 15:43

Tuấn Hưng: Nhiều lúc soi gương tưởng... thằng nào

Tuấn Hưng vẫn chưa quen mắt với "mái tóc" mới của mình sau khi thực hiện lời hứa "cạo đầu".

Trong những ngày qua, Tuấn Hưng "gây sốt" cộng động mạng sau lời hứa cạo trọc đầu nếu đội tuyển Việt Nam thua Thái Lan. Giữ đúng lời hứa, Tuấn Hưng đã "xuống tóc" ngay tại Đức, nơi anh lưu diễn.

Tuan Hung: Nhieu luc soi guong tuong... thang nao

 

Tuấn Hưng xuất hiện lần đầu trên sân khấu sau khi "xuống tóc".

Tối qua (14.6), lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh đầu trọc, Tuấn Hưng hài hước chia sẻ, anh vẫn chưa quen với mái tóc mới. "Đã là hôm thứ 2 rồi nhưng nhiều khi vào phòng tắm, đi ngang gương vẫn giật mình tưởng thằng nào trong phòng, vì chưa quen mắt", Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng còn chia sẻ: "Cái quan trọng nhất ở đàn ông không phải là mái tóc, hay quần áo đẹp... Đàn ông quan trọng nhất là sạch sẽ và khỏe!". Câu nói này của nam ca sỹ nhận được nhiều trang pháo tay không ngớt của khán giả có mặt.

Tuan Hung: Nhieu luc soi guong tuong... thang nao

 

Tuấn Hưng hát Mẹ yêu cùng Hạnh Sino và Emily trên sân khấu Berlin.

Ngay sau đó, Tuấn Hưng cũng làm nhiều kiều bào rơi lệ khi hát ca khúc Mẹ yêu cùng hai học trò ở phần cuối trương trình. Nam ca sỹ nghẹn ngào chia sẻ, anh cũng là người thường xuyên phải đi lưu diễn, phải xa gia đình nên rất hiểu cảm xúc của Kiều bào khi sống xa quê hương. Vì thế, Tuấn Hưng hy vọng show diễn của anh để lại trong lòng khán giả những giây phút thật thoải mái và thật nhiều cảm xúc yêu thương để vững tin bước tiếp trong cuộc sống đầy khó khăn này.

Theo Dân Việt