Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 16/3/2017 01:07

Tuấn Hưng gọi điện cho Duy Mạnh để giải quyết mâu thuẫn

Duy Mạnh từng là một cặp bạn thân, nhưng có quãng thời gian giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn và khi sự việc gần đây lại được đẩy lên đỉnh điểm khi hai người lời qua tiếng lại. Và Tuấn Hưng đã gọi điện cho Duy Mạnh. Nam ca sĩ đã nói những gì với Duy Mạnh, mời quý vị xem clip dưới đây.

Tuan Hung goi dien cho Duy Manh de giai quyet mau thuan - Anh 1

Tuấn Hưng trả lời câu hỏi độc giả trong chương trình về Duy Mạnh.

Bạn Nguyễn Quỳnh Mai hỏi: Anh Tuấn Hưng, em là fan của anh và cả anh Duy Mạnh. Ngày trước hai anh thân thiết với nhau, nhưng mấy năm trở lại đây có lúc các anh đã “cơm không lành, canh không ngọt”. Sau những khúc mắc lời qua tiếng lại mới đây em biết thông tin anh đã chủ động gọi điện cho anh Duy Mạnh để làm lành. Em muốn gửi lời cảm ơn anh vì hành động đó. Người ta hay nói “người Hải Phòng không lòng vòng”, nhưng em thấy anh “người Hà Nội nhưng cũng không lòng vòng đấy”... Nhân đây em xin hỏi anh một ý nhỏ là: Anh nghĩ gì về câu nói: “Thẳng thắn thường thua thiệt?’’.

Tuấn Hưng: Người ta nói "Người Hải Phòng không lòng vòng" còn "Người Hà Nội không vội được đâu". Mỗi thành phố đều có tính chất vùng miền, quyết định cá tính của từng con người. Không phủ nhận rằng lùm xùm giữa tôi và anh Duy Mạnh đã được đẩy cao tới mức không cần thiết.

Khi nhận thức được tất cả mọi chuyện đang đi về một hướng không tốt, Tuấn Hưng lập tức suy nghĩ thấu đáo và tìm cách gọi trực tiếp cho anh Duy Mạnh. Không có gì tốt bằng việc nói chuyện trực tiếp đề tìm ra nguồn cơn của vấn đề.

Tôi nói với anh Duy Mạnh, chúng ta tạm thời không nhắc đến việc đúng, sai nhưng em chủ động điện thoại cho anh để lắng nghe tất cả những gì anh muốn nói. Anh Mạnh cũng đã nói tất cả những gì anh ấy muốn và chúng tôi nhanh chóng giải quyết mọi thứ theo chiều hướng im lặng trong sự nhận định. Chúng tôi đã hiểu rõ vấn đề đang nằm ở đâu.

Tất cả mọi thứ trong cuộc sống sẽ trở nên khó khăn nếu chúng ta bó buộc mình và cho rằng mọi thứ rất khó. Nhưng đôi khi, chỉ cần bình tĩnh một chút, lùi lại vài bước để nhìn nhận sự việc rõ hơn, chúng ta sẽ nắm được tổng quan những gì đang diễn ra và biết cách xử lý vấn đề tốt nhất.

Tôi hi vọng những gì xảy ra giữa tôi và anh Duy Mạnh sẽ giống như một bài học. Tôi hi vọng, nếu tiếp tục rơi vào trường hợp tương tự như vậy, mình sẽ xử lý một cách khéo léo và khôn ngoan hơn.

Theo VietnamNet
GĐ&XH

Tin tiêu điểm