Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 11/6/2015 08:17

Tuấn Hưng bị cổ động viên Thái Lan “bắt cạo đầu“

Tuấn Hưng đã xác nhận khẳng khái: " Đã hứa là sẽ làm".

Tuyên bố “Tôi sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua Thái Lan” của Tuấn Hưng đã khiến khán giả Việt càng thêm mong chờ trận đấu giữa hai nước diễn ra tối qua 10/6.

Không chỉ "gây sốc" ở Việt Nam mà lời thách thức của Tuấn Hưng còn được truyền thông và dư luận Thái Lan hết sức quan tâm. Hình ảnh và thông tin về nam ca sỹ người Việt đã liên tiếp xuất hiện trên các tờ báo và trang tin của nước bạn.

Hình ảnh Tuấn Hưng trên báo Thái Lan

Khi trận đấu được xem là "màn cược mái tóc" kết thúc với chiến thắng 3-1 thuộc về Thái Lan, rất nhiều khán giả Việt đã chia sẻ lên trang cá nhân của Tuấn Hưng để "thăm dò" ý nam ca sỹ.

 Đặc biệt, có rất nhiều cổ động viên Thái Lan "truy lùng" Tuấn Hưng, đăng ảnh chế trọc đầu của nam ca sỹ và yêu cầu anh thực hiện lời tuyên bố trước giờ bóng lăn.

Và ngay trong đêm qua, nam ca sỹ đã cập nhật dòng trạng thái: "Tạm biệt mái tóc đã tạo nên 1 hình tượng vài năm nay. Đã hứa là sẽ làm. Dù biết hình hài có thể sẽ không ngon zai như trước nhưng đó là tất cả tình yêu mà tôi dành cho bóng đá. Hôm nay lên máy bay đi Đức. Ngày mai tới tôi sẽ quay lại toàn bộ cảnh cắt tóc để bà con thấy. Bye Việt Nam. Berlin thẳng tiến".

Cùng với lời xác nhận khẳng khái này, Tuấn Hưng đính kèm 3 tấm ảnh tự chụp tại sân bay. Ngay sau khi đăng tải, nam ca sỹ đã nhận được gần 160 nghìn lượt like (thích) và hơn 3,5 nghìn lượt share (chia sẻ) để ủng hộ tinh thần và quyết định của anh.

Những hình ảnh chế Tuấn Hưng trọc đầu:

Theo 24h