Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 27/10/2017 16:51

Tú Vi từng “đứng núi này trông núi nọ” trong tình yêu

Tú Vi từng “đứng núi này trông núi nọ” trong tình yêu

GD&TĐ -Văn Anh và Tú Vi đã trải qua gần 2 năm trải qua đời sống vợ chồng. Sau khi đóng phim “ Bếp hát”, cả hai đã nên duyên và hạnh phúc viên mãn cùng nhau và cho ra mắt phim mới.

Đóng cùng nhau trong bộ phim Bếp hát, cặp đôi Văn Anh – Tú Vi đã đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Họ còn được ví như “tiên đồng – ngọc nữ” trong làng giải trí Việt.

Nhắc đến chuyện tình cảm sau gần 2 năm cưới nhau, Văn Anh nhận ra không chỉ tình yêu mà ẩn trong đó là cả tình nghĩa.

Còn với Tú Vi, dù được chồng chăm sóc và cưng chiều, thế nhưng khi được hỏi về việc có bao giờ chán khi kết hôn và muốn quay lại thời còn độc thân, Tú Vi cho biết:

"Khi đã là phụ nữ có gia đình, tôi ý thức hơn về việc giữ kẽ như đi ra đường cũng hạn chế kết bạn với đàn ông để tránh gây hiểu nhầm. Giờ thì tôi thích cuộc sống hôn nhân hơn. Lúc còn độc thân tôi hơi bất cần và đôi khi lại có suy nghĩ không bao giờ kết hôn vì sợ nặng nề. Từ khi lấy chồng, cuộc sống hạnh phúc với Văn Anh giúp tôi sống tích cực hơn, có đam mê hơn trong công việc".

Tú Vi thú nhận, trước kia khi trải qua vài mối tình, cô cũng lăng nhăng và "đứng núi này trông núi nọ", cũng cân đo đong đếm người ngày với người kia. Thế nhưng khi yêu Văn Anh, dù nhiều ý kiến cho rằng Tú Vi sẽ chịu thiệt thòi thế nhưng cô vẫn kiên định với chuyện tình cảm của mình.

Văn Anh thú nhận, anh ít khi ra đường, ngại giao tiếp và bạn bè đa số cùng giới nên không lo chuyện thay lòng đổi dạ với Tú Vi. Trong mắt Tú Vi, Văn Anh là một người đáng tin cậy và chu đáo. Những khi trò chuyện cùng nhau, cô cảm nhận được sự bình yên và hạnh phúc bởi anh luôn là người mang đến sự hài hước trong mỗi câu chuyện khi họ ở bên nhau.

Còn Văn Anh thì lại thấy Tú Vi là một cô gái cá tính, tâm lý, tình cảm và chân thành. Tuy nhiên, điều Văn Anh “kết” nhất ở Tú Vi chính là sự “thẳng thắn và sống hiên ngang”.

Mới đây, hai người vừa ra mắt phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. Hai người đã từng bán nhà, bán xe để thỏa đam mê làm phim của mình. Hia vợ chồng diễn viên cũng dự định sau khi phim công chiếu sẽ tính chuyện có con.

Ngọc Trang (Tổng hợp)

Tin tiêu điểm