Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 28/5/2015 14:09

Tự Long “nhí nhố” cùng Hoa hậu Dương Thùy Linh

Nam diễn viên đa tài Tự Long luôn tỏ ra vui vẻ cùng hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh sau khi cưới vợ lần 2 được 3 tuần.
Tự Long luôn vui vẻ bên Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh

Tự Long luôn vui vẻ bên Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh

Chia sẻ với báo giới sau khi bất ngờ làm đám cưới “tập 2”, danh hài Tự Long tâm sự: "Tính tới thời điểm này, tôi mới cưới được 3 tuần. Xây dựng một cái mới cũng là sự vất vả riêng của mỗi con người nhưng chúng ta phải biết nhìn lên, hướng tới điều tốt đẹp”. Anh cũng nói thêm bước sang tuổi 43, gia đình là vấn đề mà anh rất quan tâm sau khi đổ vỡ một cuộc hôn nhân và bước vào những ngày đầu của cuộc hôn nhân mới.

Chính vì điều này mà Tự Long nhận lời làm MC của chương trình dành cho gia đình mang tên Bốn mùa yêu thương phát sóng tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV2. Không những thế, Tự Long còn dùng ảnh hưởng của mình để mời nhiều nghệ sỹ tham dự chương trình. “Vân Dung khi mới nghe mời đã từ chối vì “nhà nào chả có vấn đề, lên đấy nói lại hớ thì sao? Thế nhưng sau khi tới tham gia chương trình thì cô ấy “chém” liền 2 số rất vui” - Tự Long cho hay.

Ngoài Tự Long, đồng hành với Bốn mùa yêu thương còn có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Ngoài Tự Long, đồng hành với Bốn mùa yêu thương còn có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương (trái)

Tự Long cũng tiết lộ anh từng tranh luận với Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh gay gắt tới mức như “cãi nhau” vì ai cũng có quan điểm riêng trong chuyện nuôi dạy con. Tự Long giữ quan điểm dạy con kiểu truyền thống, còn Dương Thùy Linh lại thích áp dụng phương pháp dạy con kiểu Tây.

Sau khi cả hai bình tĩnh lại mới nói vui nếu màn tranh luận này xảy ra ngoài trường quay chắc cãi nhau to. Tuy nhiên, khi gặp lại Dương Thùy Linh trong buổi ra mắt chương trình ngày 27-5, danh hài này luôn tỏ ra vui vẻ cùng những điệu bộ hài hước lấy lòng người đẹp.

Theo Người lao động

Tin tiêu điểm