Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 26/5/2015 19:36

Trương Quỳnh Anh đẹp ngỡ ngàng sau sóng gió hôn nhân

Trương Quỳnh Anh diện trang phục sexy, tự tin xuống phố. Cô nhận được nhiều lời khen ngày càng xinh đẹp sau khi vượt qua những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Sau sóng gió hôn nhân, Trương Quỳnh Anh trở lại với cân bằng cuộc sống.

Nhiều người cho rằng việc "li thân" tạm thời là "chiêu trò" để PR, Trương Quỳnh Anh cho biết, trong cuộc sống vợ chồng, tình cảm cũng giống như đồ thị hình Sin, có lên có xuống, quan trọng là cả hai đều cùng biết nhận ra và sửa sai để giải được nghiệm số hạnh phúc cho bản thân.

Việc giữ hạnh phúc cho bản thân có thể chỉ quan trọng với bản thân mỗi người, nhưng giữ hạnh phúc cho con mới là điều quan trọng của cả hai.

Sau ngày làm lành với Tim, Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Nhan sắc ngày càng mặn mà của bà mẹ một con.

Cô cũng được khen ngợi về phong cách thời trang ngày càng sành điệu, trẻ trung.

Trương Quỳnh Anh và con trai sành điệu dạo phố.

Trương Quỳnh Anh và ekip đang cố gắng xây dựng cô không chỉ đẹp trên phim ảnh, sân khấu mà cả đời thường.

Trương Quỳnh Anh đang chuẩn bị cho bộ phim "Bảo mẫu siêu quậy" do cô đóng vai một phụ huynh cá tính, sẽ ra mắt vào 1.6 tới.

"Bảo mẫu siêu quậy" là dự án điện ảnh duy nhất của Trương Quỳnh Anh trong năm ngoái và kéo dài đến "Tết thiếu nhi" năm nay mới chiếu rạp.

Trương Quỳnh Anh cho biết, vì yêu quý đạo diễn Lê Bảo Trung, đã hợp tác với Trương Quỳnh Anh rất nhiều phim nên cô nhận lời, bởi thời gian này Trương Quỳnh Anh muốn dành thời gian nhiều cho âm nhạc.

Cô đang gấp rút thu âm cho album mới sẽ phát hành vào tháng 8, chưa kể còn rất nhiều cảnh của bộ phim truyền hình "Không thể gục ngã", cùng Bình Minh, Minh Luân, Thiên Bảo và hai ngôi sao Hong Kong mà cô phải gấp rút kết thúc cho kịp tiến độ phát sóng.

"Bà mẹ một con" khoe vẻ đẹp mặn mà.

Bộ ảnh được thực hiện bởi: Photo: Italy, Make Up: Phúc Nguyễn; Fashion: Elise, Stylist: Elise Fashion.

Theo laodong

Tin tiêu điểm