Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 28/9/2015 07:22

Trương Nam Thành lãng mạn với bạn gái Việt kiều

Bên cạnh đó, Trương Nam Thành còn có nhiều cảnh "khóa môi" thân mật với bạn gái lai 4 dòng máu.

truong nam thành lãng mạn voi bạn gái viet kìeu hinh anh 1

Ngay sau khi rời Cuộc đua kỳ thú, Trương Nam Thành khiến khá nhiều người bất ngờ khi quay MV mới với những cảnh quay tình cảm bên người đẹp Chung Thương, cô gái mang trong mình 4 dòng máu - Pháp, Trung, Việt, Thái.

Được biết, trong MV Xa anh, cả hai sẽ vào vai đôi tình nhân lãng mạn. Trương Nam Thành hóa thân thành chú rể điển trai và luôn làm những điều tốt nhất cho người anh yêu.

Tuy nhiên, ngay sau những khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi, cặp đôi đã bị chia cắt khi Trương Nam Thành đột ngột ra đi vì bệnh năng, người còn lại do không chịu nổi cú sốc này nên lúc nào cũng ám ảnh và mơ thấy sự hiện diện của đối phương.

.

Trong giấc mơ, cô gái thậm chí còn muốn trở thành người bệnh để đổi lấy sự sống cho người mình yêu.

Được biết, đây cũng là một trong những MV hiếm hoi Trương Nam có nhiều cảnh hôn dành cho bạn diễn. Cả hai thể hiện khá nhập tâm và ăn ý dù đây là lần đầu tiên cặp đôi kết hợp cùng nhau trong MV mới.

Khi nhìn thấy Chung Thương xấu hổ, hồi hộp trước những cảnh quay tình cảm, Trương Nam Thành đã chủ động tạo ra không khí thoải mái và dùng kinh nghiệm diễn xuất giúp người đẹp lai 4 dòng máu dễ dàng nhập tâm vào vai diễn.

"Là một diễn viên chuyên nghiệp nên tôi đã quen với việc phải đóng những cảnh nhạy cảm, do đó, MV lần này là một vai diễn khá nhẹ nhàng đối với tôi, nguyên tắc của tôi là phải tuân thủ và tôn trọng kịch bản, hoàn thành tốt vai diễn, đó mới là sự tôn trọng dành cho công việc của mình", chàng siêu mẫu điển trai chia sẻ.

Ngoài đời, Trương Nam Thành và Chung Thương đều là bạn bè thân thiết. Khi nghe người đẹp lai Tây chia sẻ về kế hoạch quay MV single mới, chàng Á vương Manhunt đã nhận lời ngay. Sau MV này, cặp đôi hứa hẹn sẽ có nhiều kế hoạch chung thú vị dành tặng khán giả trong thời gian tới.

Theo danviet