Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 15/6/2015 09:49

Trương Hinh Dư xem nhẹ hào quang của Phạm Băng Băng

Nữ diễn viên còn bày tỏ sự chán chường khi nhắc tới người cũ Lý Thần.

Hôm 14/6, Trương Hinh Dư xuất hiện trong buổi họp báo phim mới cùng Nhậm Đạt Hoa, Kiều Nhậm Lượng. Sự kiện này bị xáo trộn bởi những câu hỏi ngoài lề của truyền thông. Nữ diễn viên xinh đẹp không giấu sự khó chịu vì liên tục bị cho cố tranh giành độ nổi tiếng với Phạm Băng Băng.

Trong sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải diễn ra vào tối 13/6, Trương - Phạm lại bị đặt lên bàn cân khi cùng xuất hiện. Phóng viên đặt câu hỏi so sánh, cô lập tức nhăn mặt: “Không cần thiết phải đặt tôi bên cạnh bất kỳ ai. Tôi tự so với bản thân, mỗi ngày đều hy vọng tự mình vượt qua chính mình”.

Trương Hinh Dư buồn bã khi liên tục bị hỏi về Lý Thần và Phạm Băng Băng.
Trương Hinh Dư buồn bã khi liên tục bị hỏi về Lý Thần và Phạm Băng Băng.

Trước câu hỏi cố tình bám vào danh tiếng Phạm Băng Băng nổi tiếng, cô tỏ ra bất mãn: "Danh tiếng của ai đó có là gì đi nữa, cũng chẳng có giá với tôi".

Lý Thần sau khi công khai tình cảm với nữ diễn viên Phạm đã tuyên bố “ân đoạn nghĩa tuyệt” với người xưa. Đồng thời anh còn răn đe Trương Hinh Dư không nên gây sự, khơi lại đoạn tình cũ, gây ảnh hưởng đến người khác. Chứng kiến thái độ dứt khoát của tài tử Võ Mỵ Nương truyền kỳ, cô nổi giận khi cho rằng đó là người đàn ông sống giả dối.

“Trai chưa vợ, gái chưa chồng, tôi nói chuyện yêu đương có gì là bất thường? Chỉ có như vậy mới tìm ra được người đàn ông đích thực dành cho mình. Tôi là người cá tính mạnh, không thích nói dối, tại sao cứ ép tôi câm nín như họ?

Rõ ràng là bạn bè, rõ ràng từng nói lời yêu thương với nhau giờ lại nói chỉ là người xa lạ. Như vậy, tôi thấy mệt mỏi lắm” - Trương Hinh Dư trả lời phóng viên QQ ngày 14/6.

Cô không muốn bị so sánh với Phạm Băng Băng. Về tình cũ Lý Thần, cô bất lực khi anh trở nên dứt tình, dối trá.
Cô không muốn bị so sánh với Phạm Băng Băng. Về tình cũ Lý Thần, cô bất lực khi anh trở nên dứt tình, dối trá.

Theo Zing