Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 12/2/2017 23:35

Trường Giang: Trời đã sinh ra tôi, sao lại sinh ra Hoài Linh

Sau khi bỏ diễn tại Tây Ninh, Trường Giang luôn im lặng. Sau đó, Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi khán giả về hành động của đàn em.

Mới đây, Trường Giang nói rằng, trời đã sinh ra tôi, sao lại sinh ra Hoài Linh.

Trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tập cuối mùa 3 phát sóng tối qua (11/2) trên VTV3, Diễm My đã vào phòng của Trường Giang. Cô vai một công chúa được gả sang xứ người để cứu muôn dân còn Trường Giang là tên tướng bại trận.

Diễm My nói rằng, cô đã thầm yêu Trường Giang, nhưng buộc lòng phải lấy... "Hoài Linh hoàng đế lão gia". Đứng trước tình huống éo le này, "Mười Khó" đã thốt lên rằng: "Trời đã sin ra ta, sao lại còn sinh ra Linh".

Câu đối đáp "bá đạo" của Trường Giang khiến khán giả của Ơn giời cậu đây rồi "cười sặc sụa". Còn nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ở ghế giám khảo cũng không thể thốt lên lời.

Trong Ơn giời, Diễm My còn liên tục làm khó Trường Giang khi bắt anh cho cô biết "cảm giác của một người đàn ông". Diễm My xin nam danh hài cho cô... một nụ hôn.

Đứng trước tình huống khó xử, Trường Giang phải nói: "Thường ấy đứa vô đây đều là bị gài, vậy mà bây giờ có đứa cho không".

Tiểu phẩm kết thúc bằng một nụ hôn "chùm mền" giữa hai diễn viên.

Truong Giang: Troi da sinh ra toi, sao lai sinh ra Hoai Linh - Anh 1

Diễm My, Thanh Điền, Hùng Thuận và Thanh Trúc là khách mời trong tập cuối mùa 3 Ơn giời cậu đây rồi

Trong tập 13 Ơn giời cậu đây rồi có sự xuất hiện của Thanh Điền, Thanh Trúc, Hùng Thuận và Diễm My. Các nghệ sĩ lần lượt gặp các trưởng phòng Trấn Thành, Hồng Đào, Tự Long và Trường Giang. Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, nghễ sĩ Thanh Điền đã giành được cúp của chương trình.

Sau 13 tập phát sóng, mùa 3 của Ơn giời cậu đây rồi chính thức khép lại.

Theo Lưu Hoài
Đời Sống Plus

Tin tiêu điểm