Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/4/2019 20:37

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vừa mua nhà 15 tỷ nhưng nguồn gốc số tiền mới bất ngờ

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vừa mua nhà 15 tỷ nhưng nguồn gốc số tiền mới bất ngờ

Những điều nam danh hài Trường Giang tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của chương trình "Nhanh như chớp" mùa thứ 2 được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong đoạn clip nói trên, danh hài Trường Giang đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ về người bạn dẫn chương trình của mình - Hari Won.

2938_LN_A3596

Trường Giang và Hari Won là cặp MC khá ăn ý. 

Mở đầu đoạn clip, khi được hỏi cảm nhận về Hari Won, Trường Giang nịnh đầm người em thân thiết: "Tôi với Hari Won có 2 chương trình làm mãi với nhau không dừng là Siêu bất ngờ và Nhanh như chớp, làm hoài, quay hoài.

Hari Won là một cô gái đến từ Hàn Quốc, không có gì để nói xấu hết. Con bé vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng, vừa dễ thương". 

Tuy nhiên ngay sau đó, ông xã của Nhã Phương lại "đá xoáy" Hari Won, ám chỉ nữ ca sĩ là người ki bo: "Một người con gái xinh, đẹp, duyên dáng, tài năng, biết tiêu tiền kĩ như Hari Won là hiếm. Hari Won phải gọi là hậu bối của nghệ sĩ Chí Tài. Cô ấy là người ít tiêu tiền cho bạn bè nhất Việt Nam.

Chí Tài làm 9 đồng, đem về cho vợ 10 đồng. Hari Won làm 9 đồng lấy thêm của chồng 1 đồng nữa là thành 10 đồng. Hari Won mà bao ai ăn là người đó bệnh". 

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vừa mua nhà 15 tỷ nhưng nguồn gốc số tiền mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành - Hari Won giàu nhất showbiz.

Chưa hết, ở cuối đoạn clip này, khi đang đứng trên sân khấu đợi quay hình, "Mười khó" lại tiếp tục chia sẻ thêm nhiều câu chuyện bí mật của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. 

"Tôi đang chờ Hari Won. Hari Won đang đếm tiền ở trong, chưa quay được. Vợ chồng Hari Won giàu lắm, giàu nhất showbiz. Chồng kiếm tiền, vợ kiếm tiền, nhưng vợ lại không biết tiêu xài.

Hari Won chưa bao giờ tiêu tiền của mình, nên giàu lắm, toàn tiêu tiền của chồng, tiền của thiên hạ mà. Nói chung là giàu lắm.

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mới mua căn nhà bên quận 1, ở đường Nguyễn Phi Khanh. Nhà mặt tiền đường Nguyễn Phi Khanh luôn, giá 15 tỷ" - Trường Giang hài hước nói. 

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vừa mua nhà 15 tỷ nhưng nguồn gốc số tiền mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Hari Won tiết lộ căn nhà của cô đã sửa chữa 1 năm nhưng vẫn chưa hoàn thiện.

Anh còn tiết lộ, số tiền 15 tỷ chỉ là tiền mua nhà, vợ chồng Trấn Thành còn chi thêm 5 tỷ để sửa chữa ngôi nhà này. Tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng. Trường Giang nói thêm, toàn bộ số tiền mua căn nhà này là tiền riêng của Hari Won chứ không phải tiền của Trấn Thành. Sở dĩ Trường Giang biết được điều này là do Hari Won nhờ anh tư vấn nên mua nhà ở khu vực nào. 

Nói về mình, Trường Giang ra vẻ nghèo khổ: "Còn tôi ở chung cư, chứ không phải căn hộ nhé". 

Khi Hari vừa xuất hiện, còn đang mải xem lại câu hỏi, Trường Giang liền chạy đến hỏi cô bao giờ chuyển về nhà mới. Rất thật thà, giọng ca "Anh cứ đi đi" cho biết, căn nhà còn đang sửa, sửa suốt một năm vẫn chưa xong nên chưa chuyển được. 

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm