Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/10/2015 07:15

Trường Giang: “Nhã Phương là con bánh bèo nào?“

Khi Lê Khánh nói Trường Giang chỉ mê Nhã Phương, nam danh hài đã thốt lên "Nhã Phương là con bánh bèo nào?"
Tieu pham Lau dai tinh ai - Le Khanh & Truong Gian
Trường Giang và Lê Khánh_Ảnh: BTC

Sau nhiều chủ đề thú vị, tập 7 của chương trình cùng nhau tỏa sáng sẽ tiếp tục với một chủ đề hoàn toàn mới: Tương lai - viễn tưởng. Chủ đề này nhằm mục đích thử sức sáng tạo của 4 đội chơi: Divo, Ô kìa, Tam sắc và Thanh sắc. Trong đêm thi này, điểm số của 4 đội sẽ không được cộng dồn mà đội nào có số điểm thấp nhất trong đêm sẽ phải tạm dừng cuộc chơi. 

Giám khảo của đêm thi là diễn viên Chi Bảo, đạo diễn Việt Trinh, nhà báo Trác Thúy Miêu, diễn viên Lê Khánh cùng giám khảo khách mời Trường Giang. Không chỉ tham gia với vai trò “cầm cân nảy mực”, Lê Khánh và Trường Giang còn mang đến cho khán giả tiểu phẩm hài “Lâu đài tình ái”.

Trong tiểu phẩm, Lê Khánh sẽ vào vai “Thủy thủ mặt trăng” xinh đẹp nhưng bị mất hết phép thuật, đem lòng yêu chàng “siêu nhân” Trường Giang. Tuy nhiên, vì Trường Giang chỉ yêu Nhã Phương nên “Thủy thủ mặt trăng” đã bày mưu kế để “siêu nhân” phải cầu hôn mình. Điều thú vị là trong tiểu phẩm, “siêu nhân” Trường Giang nói với “thủy thủ mặt trăng” Lê Khánh rằng: “Nhã Phương là con bánh bèo nào?”

Với chủ đề “Tương lai – Viễn tưởng” nên ngoài các đội thi, các giám khảo cũng hóa thân vào một nhân vật giả tưởng. Việt Trinh hóa thân thành Hằng Nga xinh đẹp, Trác Thúy Miêu thì hóa thân thành thám tử lừng danh Conan, riêng Giám khảo khó tính Chi Bảo thì vẫn nhất mực giữ hình ảnh điển trai, lịch lãm của mình.

Tập thứ 7 của Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề “Tương lai – Viễn tưởng” sẽ phát sóng vào tối 16/10 trên kênh THVL1.

Theo baogiaothong