Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/2/2016 00:53

Trường Giang là mẫu 'người trong mộng' của Angela Phương Trinh?

Trường Giang là mẫu 'người trong mộng' của Angela Phương Trinh?

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Angela Phương Trinh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện công việc, cuộc sống cũng như mẫu bạn trai lý tưởng của mình. 

Theo đó, "Nữ hoàng scandal" bày tỏ, cô luôn nghiêm túc trong tất cả các công việc. Vai diễn nào cô đã nhận thì sẽ cố gắng hết sức để không phải hối tiếc. Với "Biết chết liền" cũng vậy, tuy nhiên, khi bộ phim lên sóng lại gặp trục trặc, bị cắt nhiều cảnh, nhân vật của cô không trọn vẹn và cũng không có nhiều đất để diễn. Cô đã nghỉ 2 năm qua không nhận thêm bất kỳ dự án phim nào dù lời mời từ các đạo diễn lớn vẫn rất nhiều.

angela pt phunutoday1

Angela Phương Trinh chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Angela Phương Trinh cho biết, hiện tại cô không quen ai cả. Sau những ồn ào trước đây, cô dành thời gian cho công việc nhiều hơn, không phải là chủ động không hẹn hò mà là không có thời gian.

"Bà mẹ nhí" thừa nhận, người theo đuổi thì vẫn vậy, quà của những người tán tỉnh tặng cô cũng chất đầy nhưng tặng thì cô nhận vậy thôi chứ chưa chấp nhận lời tỏ tình của ai cả. Họ tặng được một thời gian, cô không đáp lại thì cũng ngưng rồi (cười lớn). Nữ diễn viên có nhiều kỳ vọng trong năm 2016 này khi những thay đổi hình ảnh của cô bắt đầu có kết quả tốt.

Nhận xết về người bạn diễn Trường Giang, Angela Phương Trinh thẳng thắn cho biết, Trường Giang là một người rất chu đáo. Trên phim trường ai cũng thấy cô được danh hài chăm sóc hết lòng. Suốt thời gian quay phim, không giây nào trong suốt 24h anh rời mắt khỏi cô. Anh luôn ở bên cạnh để giúp đỡ người đẹp nhiệt tình.

angela pt 2

Trường Giang không phải là mẫu 'người trong mộng' của Angela Phương Trinh

Những hành động của Trường Giang khiến Angela Phương Trinh cảm kích như nhường ghế cho cô ngồi còn anh thì lại ngồi dưới đất rất thoải mái. Anh cũng chỉ dẫn cô những "mảng miếng" hài còn cô thì giúp anh những kinh nghiệm ở điện ảnh của mình. Anh em hỗ trợ lẫn nhau nên cũng thân thiết. Cả hai cũng có một vài cảnh thân mật kể cả cảnh hôn trong phim. Tuy nhiên, sau khi quay phim xong thì Trường Giang cũng rất bận rộn, hai người chưa gặp lại nhau sau đó.

Angela Phương Trinh cho biết, cô không rõ về những ồn ào gần đây của Trường Giang nhưng cô thừa nhận, danh hài xứ Quảng là một người rất ga-lăng nên chắc sẽ dễ khiến các cô gái rung động. Trong suốt quá trình quay phim thì anh làm việc rất nghiêm túc, cũng không có bất kỳ cô bạn gái nào của anh đến phim trường cả.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng khẳng định, Trường Giang là một người rất ngọt ngào, chăm sóc cô rất chu đáo nhưng lại không phải mẫu người trong mộng của cô. Cô không bị say lòng bởi những người đàn ông nói lời ngọt ngào mà thích người ít nói, trầm tính và mạnh mẽ.

Theo Phunutoday