Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 10/2/2017 21:07

Trường Giang bỏ diễn: Bị ném chai 3 lần chứ không phải 1

Liên quan đến việc Trường Giang bỏ diễn gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận, mới đây, những người có mặt chứng kiến tại sân khấu Gò Dầu đã lên tiếng thuật lại sự việc.

Theo thông tin từ khán giả có mặt tại sân khấu, tối ngày 8/2, trước khi lên sân khấu biểu diễn, Trường Giang đã bị khán giả ném chai nước sượt qua đầu, trúng vào người trợ lý của nam danh hài. Tuy nhiên, để giữ uy tín, "Mười Khó" vẫn lên sân khấu diễn/ Lúc này, anh lại bị ném chai nước thứ hai. Khi đó, anh nhẹ nhàng nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên an ninh để chương trình có thể tiếp tục trong sự an toàn. Tuy nhiên, họ chỉ đứng cười.

Truong Giang bo dien: Bi nem chai 3 lan chu khong phai 1 - Anh 1

Trường Giang bị ném chai tới 3 lần.

Trong lần thứ ba, khi đang nhận hoa và quà của khán giả, nam danh hài lại bị ném chai nước. Anh tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ cũng như ban tổ chức. Cũng giống lần trước, anh vẫn không thấy động thái nào. Quá tức giận vì 3 lần bị ném chai, Trường Giang mới quyết định ra về, báo Đời sống plus đưa tin.

Truong Giang bo dien: Bi nem chai 3 lan chu khong phai 1 - Anh 2

Tuy nhiên với hành động ném chai lần thứ 3, một số khán giả tại sân khấu đã nói rằng, do quá nhiều người lên sân khấu tặng hoa khiến Trường Giang không thể diễn nên một khán giả phía dưới tức giận và ném chai lên. Chứ không phải cố tình ném vào nam danh hài. Vì vậy, với chai nước thứ 3, "Chàng hề xứ Quảng" đã hiểu nhầm.

Sau sự việc, trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh, anh đã lên tiếng xin lỗi với khán giả có mặt trong đêm diễn đó "Cho chú thay mặt Trường Giang, Hoài Linh xin lỗi khán giả".

Bên cạnh những khán giả phản đối, cũng không ít những fans hâm mộ lên tiếng bảo vệ Trường Giang. Một khán giả tên T.N viết: "Nếu bạn lên diễn bị người ta quăng chai nước vô mặt thì bạn còn cảm xúc để diễn không? Đó là chai nhựa chứ nếu lỡ đó là dao hay thủy tinh trúng người bạn thì có nguy hiểm không?".

Một đồng nghiệp của anh - ca sĩ Nhật Kim Anh - cho hay sau khi ngừng diễn, Trường Giang rất buồn, báo Zing.vn đưa tin.

Theo Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Đời sống plus, Zing.vn)
Doanh Nghiệp

Tin tiêu điểm