Văn hóa

Trước tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm làm điều này bảo vệ vợ

21:02 03/02/2019
Trước tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm làm điều này bảo vệ vợ

Trong thời gian vừa qua, Nữ công tước xứ Sussex phải chịu rất nhiều sức ép từ dư luận khi dính nghi vấn mang thai giả. Nhiều người dùng mạng đã chỉ ra một loạt những dấu hiệu bất thường về chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này.

Đáp lại những nghi vấn của cộng đồng mạng, Meghan hoàn toàn giữ im lặng và không ngừng ôm bụng bầu của mình tại mọi sự kiện. Trong khi đó, Hoàng tử Harry lại âm thầm lặng lẽ ủng hộ, bảo vệ vợ bằng hành động ngọt ngào này.

Vào ngày 1/2, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã có chuyến thăm tới Bristol. Cặp đôi hoàng gia đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân địa phương bất chấp ngoài trời giá lạnh, tuyết rơi dày đặc.

Bất chấp tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm chứng minh, bảo vệ vợ bằng hành động này - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry nắm tay vợ tình cảm.

Bất chấp tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm chứng minh, bảo vệ vợ bằng hành động này - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân địa phương.

Xuất hiện trong chuyến thăm, Meghan chọn chiếc váy hoa của Oscar de la Renta và áo khoác William Vintage cùng đôi bốt da lộn màu xanh rêu của Sophie Flint phù hợp với tiết trời giá lạnh.

Điểm đến đầu tiên của cả hai là nhà hát Old Vic, nơi cặp đôi dành thời gian giao lưu với các thành viên trong nhà hát. Hoàng tử Harry ân cần chăm sóc vợ và đặc biệt là các ống kính đã ghi lại được khoảnh khắc Công tước xứ Sussex âu yếm nhìn vào bụng bầu của vợ với ánh mắt tràn đầy hạnh phúc.

Có thể thấy, Hoàng tử Harry luôn khiến người hâm mộ tan chảy bởi những hành động ngọt ngào, ấm áp dành cho người vợ của mình. Trên đường đến thăm nhà hát, cặp đôi hoàng gia này đã có dịp thể hiện khả năng làm cha mẹ khi họ giao lưu với một nhóm các em nhỏ của nhà trẻ Abbeywood Tots, đã đứng chờ đợi cặp đôi hoàng gia ở bên ngoài giữa trời tuyết rét mướt.

Cặp đôi đã tươi cười vui vẻ, đứng trò chuyện, trêu đùa cùng với các em nhỏ. Vợ chồng Công tước xứ Sussex trông vô cùng hạnh phúc khi họ sắp lên chức cha mẹ.

Bất chấp tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm chứng minh, bảo vệ vợ bằng hành động này - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry nhìn vào bụng bầu của vợ.

Bất chấp tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm chứng minh, bảo vệ vợ bằng hành động này - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng hoàng gia dừng chân vui đùa với các em nhỏ.

Bất chấp tin đồn Meghan mang thai giả, Hoàng tử Harry đã âm thầm chứng minh, bảo vệ vợ bằng hành động này - Ảnh 5.

Trợ lý của Meghan hỗ trợ nàng dâu hoàng gia khi cô đang trò chuyện với các em nhỏ.

Ngoài đến thăm nhà hát Old Vic, cặp đôi hoàng gia còn có chuyến thăm đến một số nơi khác ở Bristol kết hợp với hoạt động từ thiện.

Meghan được đánh giá cao trong chuyến đi lần này khi bất chấp điều kiện thời tiết giá lạnh, nàng dâu hoàng gia này vẫn thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và chu đáo của mình với người dân địa phương dù đang mang bầu hơn 6 tháng.

Theo afamily.vn

Bình luận của bạn đọc