Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/2/2016 04:00

Trịnh Sảng: Con gái là người tình kiếp trước của cha

Tình cảm của Trịnh Sảng và cha cô khiến nhiều người cảm động.

Nổi lên từ phim truyền hình ăn khách “Cùng ngắm mưa sao băng”, Trịnh Sảng trở thành cái tên bảo chứng rating cho nhiều chương trình truyền hình. Gần đây, cô và cha đã tham gia show thực tế “Toàn phong hiếu tử” của đài Hồ Nam và được công chúng hết sức yêu thích.

Trịnh Sảng: Con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 1

Trịnh Sảng và cha.

Trong “Toàn phong hiếu tử”, hình tượng của Trịnh Sảng là “cô đầu bếp đảm đang”. Những món ăn hấp dẫn được Trịnh Sảng khéo léo chế biến trong chương trình giúp cô càng có thêm nhiều fan hơn. Tuy nấu nướng giỏi là vậy, nhưng Trịnh Sảng lại ăn rất ít. Cơ thể cô bây giờ gầy đến mức hầu như chỉ còn da bọc xương. Điều này không chỉ khiến các khán giả lo lắng, quan tâm mà còn khiến cha cô thêm xót cô con gái rượu. Trong tập mới nhất chiếu ngày 20/2, cha Trịnh Sảng đã nhân cơ hội bồi bổ cho “tình nhân kiếp trước” của mình.

Trong tập này, hai cha con Trịnh Sảng cùng nhau đi ăn thịt nướng. Tuy miệng nói “thịt nướng ngoài đường không vệ sinh”, nhưng cô con gái hiếu thảo Trịnh Sảng vẫn ngoan ngoãn theo cha tới hàng thịt. Cha Trịnh Sảng trước giờ luôn lo lắng vì con gái quá gầy, sức khỏe không đảm bảo nên đã yêu cầu Trịnh Sảng ăn một ít. Cung kính không bằng tuân lệnh, Trịnh Sảng cuối cùng cũng chịu “nể mặt cha” ăn thử thịt nướng.

Trịnh Sảng: Con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 2

Cha Trịnh Sảng đút cho con gái ăn.

Cha Trịnh Sảng ân cần đút xiên thịt nóng hổi cho con gái, ánh nhìn tràn đầy ấm áp và yêu thương. Có lẽ, ông vui nhất khi thấy ánh mắt của con gái rực sáng và thốt lên: “Ngon quá!”. “Con hãy ăn nhiều vào, với cha đó chính là hiếu thuận.” – Ông mãn nguyện thốt lên. Có lẽ câu nói này của ông đã thay cho tiếng lòng của tất cả các bậc cha mẹ trên đời. Con cái biết chăm sóc bản thân chính là mong muốn lớn nhất của cha mẹ.

Trong buổi phỏng vấn, cha Trịnh Sảng thổ lộ: “Đôi lúc tôi thấy con bé ăn cơm quá ít là tôi sẽ không vui.” Thường ngày, ông vẫn chê con gái hay nói nhiều, hay cằn nhằn, nhưng “con gái là tình nhân kiếp trước của cha” nên ông vẫn hết sức quan tâm cô con gái rượu. Không cần bàn tới việc ông lo lắng cho sự nghiệp của con gái ra sao, chỉ cần nhìn cách ông canh cánh chuyện sức khỏe của Trịnh Sảng là đủ hiểu, cha mẹ của các sao cũng không khác gì những bậc phụ huynh bình thường.

Trịnh Sảng: Con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 3

Trịnh Sảng: Con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 4

Trịnh Sảng được cha quay clip từ nhỏ.

Không chỉ lo lắng cho con cái, cha Trịnh Sảng còn rất biết cách lưu giữ tuổi thơ tươi đẹp cho con gái. Trịnh Sảng may mắn được cha mẹ cho học múa, học đàn và học cả cách làm việc nhà từ nhỏ. Vì thế con đường trưởng thành của cô khá thuận lợi. Cha Trịnh Sảng còn chịu khó đầu tư một chiếc máy quay phim để quay lại những hình ảnh thời thơ ấu của con gái. Đây chính là báu vật đáng giá nhất của tiểu hoa đán hot nhất màn ảnh Trung Quốc hiện giờ.

Theo ĐSPL

Tin tiêu điểm