Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 3/8/2019 23:42

Trình diễn đầm dạ hội, thí sinh Miss World Việt Nam gây mê hoặc với “gu” thời trang đẳng cấp đầy tinh tế

Người đẹp Nhân ái sẽ được đặc cách vào Top 5 Miss World Việt Nam.Người đẹp Nhân ái sẽ được đặc cách vào Top 5 Miss World Việt Nam.

GD&TĐ - Tại vòng chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam, các thí sinh sẽ tự mình chuẩn bị trang phục đầm dạ hội, lựa chọn những thiết kế mà các cô cho rằng nó phù hợp và giúp mình khoe trọn vẻ đẹp cũng như cá tính riêng của từng người.

Ở những đêm thi trước của Chung khảo phía Bắc và Chung khảo phía Nam, khán giả đã quen với sự thành công trong phần thi dạ hội được BTC Miss World Việt Nam chuẩn bị cho các thí sinh.

Vì vậy, trong đêm Chung kết toàn quốc sự lo ngại của khán giả dành cho phần thi này rất lớn bởi các thí sinh phải tự mình chuẩn bị trang phục. Tuy nhiên, trong phần thi, mỗi cô gái đều xuất hiện với những bộ cánh hết sức lộng lẫy, bắt mắt với chất liệu lấp lánh, lại vừa mềm mại với những đường ôm sát cơ thể khoe trọn vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Sau phần thi trang phục dạ hội đầy mãn nhãn, Miss World Việt Nam công bố Top 10: Lê Thanh Tú – SBD 152; Nguyễn Hà Kiều Loan – SBD 053; Nguyễn Tường San – SBD 055; Nguyễn Thị Bích Thuỳ – SBD 477; Trần Đình Thạch Thảo – SBD 182; Trần Hoàng Ái Nhi – SBD 077; Dương Thị Ngọc Thoa – SBD 080; Nguyễn Thị Thu Phương – SBD 048; Nguyễn Thị Quỳnh Nga – SBD 356;Lương Thùy Linh – SBD 481.

Người đẹp Nhân ái được xướng tên là Dương Thị Ngọc Thoa – SBD 080.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm