rssheader

26/01/2021

Triệu Vy lên tiếng sau khi xóa hết ảnh chồng

06/07/2020, 03:12 GMT+07 | Văn hóa
Triệu Vy lên tiếng sau khi xóa hết ảnh chồng

Ngày 5/7, Sina đưa tin Triệu Vy có động thái xóa hình ảnh ông xã Huỳnh Hữu Long và món quà chồng tặng trên tài khoản cá nhân. Điều này làm truyền thông Trung Quốc nghi ngờ hôn nhân của nàng Tiểu Yến Tử gặp trục trặc.

Chiều 4/7, thông qua văn phòng đại diện, Triệu Vy lên tiếng: "Quá mệt mỏi khi phải nghe những tin đồn thất thiệt, mọi người ăn dưa cẩn thận (từ lóng chỉ việc nghe tin đồn trên mạng), làm việc chăm chỉ nhé".

Triệu Vy gây chú ý khi xóa ảnh của chồng.

Đây là lần đầu Triệu Vy lên tiếng phủ nhận ly hôn chồng bởi công chúng bàn tán quá nhiều khiến tên của cô trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo.

Thực tế, kể từ khi cặp nghệ sĩ - doanh nhân vướng bê bối gian lận chứng khoán, dư luận Trung Quốc đã mập mờ phỏng đoán về tình trạng hôn nhân "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách và đại gia họ Huỳnh.

Sau khi vướng phải các rắc rối kinh tế vào năm 2016, Triệu Vy và chồng đã có một thời gian dài không tương tác, ít xuất hiện cùng nhau, có tin họ đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, người đẹp 44 tuổi đều im lặng, không một lần lên tiếng phản bác.

Gần đây, cả hai cùng mua một căn hộ hạng sang ở Singapore, để tên con gái làm người thụ hưởng. Thông tin trên đập tan tin đồn bất hòa, ly hôn âm thầm của Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long suốt nhiều năm.

Ngoài ra, con trai riêng của Huỳnh Hữu Long và bé Tiểu Tứ Nguyệt nhiều lần chia sẻ ảnh du lịch cùng nhau, cho thấy mối quan hệ thân thiết không bị ảnh hưởng bởi các tin tức tiêu cực trên mạng xã hội.

Trước năm 2016, Huỳnh Hữu Long thường xuất hiện bên cạnh Triệu Vy. Nhưng sau khi gặp bê bối kinh tế, gia đình nữ diễn viên càng kín tiếng hơn.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn năm 2008. Cả hai được xem là cặp đôi giàu có bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ khi nắm trong tay khối gia sản một tỷ USD. Thế nhưng, đến nay đã một thập kỷ trôi qua, Triệu Vy vẫn chưa có lễ cưới đúng nghĩa với doanh nhân họ Huỳnh dù đã có với nhau một con.

Hiện tại, Triệu Vy làm việc tại Trung Quốc. Con trai và con gái nữ diễn viên sống tại Singapore để theo học tại đây. Từ nhiều năm trước, nữ diễn viên đã đổi quốc tịch sang Singapore. Vài năm nay ông xã Huỳnh Hữu Long của Triệu Vy không xuất hiện trước truyền thông.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm