Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/6/2015 09:19

Triệu Vy không buồn vì nhan sắc tàn phai ở tuổi U40

Gương mặt tròn trịa lộ ngấn mỡ và nếp nhăn của Triệu Vy trong sự kiện ngày 22/6 tại Thượng Hải (Trung Quốc).Gương mặt tròn trịa lộ ngấn mỡ và nếp nhăn của Triệu Vy trong sự kiện ngày 22/6 tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng hiện nay so với trước kia đã thay đổi khá nhiều nhưng cô không bận tâm về ngoại hình như nhiều nghệ sĩ khác.

Theo Sina, ngày 22/6, Triệu Vy tham dự buổi quảng bá phim Khuấy động Hollywood tại Thượng Hải (Trung Quốc) với gương mặt lộ nhiều nếp nhăn, vùng cằm ngấn mỡ.

Nhìn cô hiện nay và hình ảnh cách đây 10 năm, sự khác biệt là quá lớn. Nhiều trang mạng đánh giá do tăng cân nên Triệu Vy có phần còn “chững” hơn tuổi thật.

Trước những câu hỏi nhan sắc, Én Nhỏ chỉ cười: “Tre già măng mọc, con người ai cũng có lúc già đi. Những người đẹp trẻ hơn sẽ dần thay thế các nghệ sĩ có tuổi. Tôi cũng buồn khi thấy mình khác xưa nhưng không bao giờ tiếc nuối. Nhan sắc già nua cũng ghi trong đó cả quá trình bản thân cố gắng nỗ lực bao năm qua”.

Quả thật, Triệu Vy từ một “Tiểu Yến Tử” ngây thơ, đáng yêu đã trở thành bà hoàng điện ảnh. Cô có cuộc sống viên mãn bên người chồng giàu có yêu thương vợ và cô con gái ngoan ngoãn. Trên trang cá nhân của Huỳnh Hữu Long, khi nói về vợ của mình, anh thường dùng từ ngữ tôn trọng, khẳng định vị trí không gì thay thế.

Giàu có, cuộc sống gia đình đầy đủ, Triệu Vy khiêm tốn khi được ca tụng “có cuộc sống hoàn hảo nhất”. Cô nói: “Tôi có cuộc sống như ý, nhưng liệu có mấy ai biết những mệt mỏi khó khăn tôi từng trải qua”.

Cô thừa nhận vì sự nghiệp, hai năm nay cô đã lơ là con cái: “Đó là điều khiến tôi luôn trăn trở”.

Triệu Vy có phần già hơn cả tuổi thật.
Triệu Vy có phần già hơn cả tuổi thật.

Theo Zing News