Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/2/2016 18:00

Triệu Vy để mặt mộc, ăn mặc giản dị trên phim trường

Triệu Vy lặng lẽ quay lại phim trường với vai trò đạo diễn cho dự án điện ảnh mang tên “Không có tình yêu khác”.
Sau thành công của Gửi thời thanh xuân ( Anh có thích nước Mỹ không ?), đạo diễn Triệu Vy đã quay lại phim trường với dự án điện ảnh thứ hai mang tên Không có tình yêu khác. Dù không công bố thông tin rộng rãi nhưng những hình ảnh ít ỏi của Không có tình yêu khác vẫn bị rò rỉ trên mạng xã hội. Với loạt ảnh này, Triệu Vy gây ấn tượng bởi sự giản dị và tận tâm trong công việc. Nữ diễn viên sinh năm 1976 gần như để mặt mộc, tóc buông xõa tự nhiên ngang vai.

triệu vy 1

triệu vy 3
Đạo diễn Triệu Vy giản dị trên phim trường

Theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim, đạo diễn Triệu Vy tỏ ra khá kỹ tính khi làm việc. Trước mỗi cảnh quay, cô đọc lại kịch bản nhiều lần. Sau đó còn đích thân hướng dẫn cho các diễn viên cách diễn xuất sao cho phù hợp nhất. Tuy vậy, trong mắt các nhân viên đoàn phim, Triệu Vy là người có cách ứng xử rất điềm tĩnh. Dù gặp phải tình huống khó khăn gì cô cũng nhẹ nhàng tìm cách giải quyết.

triệu vy 4
"Én nhỏ" để mặt mộc, tóc xõa tự nhiên

triệu vy 5

triệu vy 6
Khung cảnh đầy tuyết trắng được đoàn phim "Không có tình yêu khác" sử dụng để quay phim

Không có tình yêu khác đã khởi quay từ ngày 16/2, phim do công ty Ali Ảnh nghiệp đầu tư sản xuất và được biên kịch bởi Lý Tường. Hiện tại, danh sách nam nữ diễn viên chính vẫn chưa được hé lộ.

Nội dung Không có tính yêu khác xoay quanh 2 nhân vật là nữ nghệ nhân làm vườn Chi Ninh và nam học giả tuổi trung niên Khấu Dật. Bao nhiêu năm gắn bó với cây cỏ, Chi Ninh những tưởng rằng tình yêu chân thực sẽ không bao giờ đến với cô. Đúng lúc này, cuộc gặp gỡ định mệnh cùng Khấu Dật đã khiến Chi Ninh thay đổi quan niệm sống hoàn toàn. Cô bắt đầu lao vào cuộc mạo hiểm tình cảm như một con thiêu thân tìm đến đống lửa.

Theo afamily