Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 7/7/2016 19:49

Triệu Vy, Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc hội ngộ khán giả Việt Nam

Ngoài hai nam chính là ổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương, bộ phim “Tam nhân hành” còn có sự tham gia của “Đại hoa đán” Triệu Vy. Phim chính thức khởi chiếu tại hệ thống các cụm rạp toàn quốc từ 15/7.

Tam nhân hành là phim điện ảnh Hoa ngữ kể về “ván cờ” sống chết giữa ba người gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm. Phim do công ty Wanda Việt Nam phối hợp với Lotte cinema phát hành, dưới sự hỗ trợ của nhãn áo thun ATTA.

Triệu Thanh là phó trưởng khoa não, cô sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Bằng chính năng lực của bản thân cô đã nỗ lực vươn lên để có được chỗ đứng nhất định trong giới y học tại Hong Kong. Nhưng cũng chính vì bản tính tự phụ và ngoan cố của cô mà các mối quan hệ dần trở nên xa cách. Trong một ca phẫu thuật thất bại, bệnh nhân không may đột tử đã khiến cho sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trieu Vy, Chung Han Luong, Co Thien Lac hoi ngo khan gia Viet Nam - Anh 1

Tên tội phạm nguy hiểm Trương Hán được đưa vào bệnh viện với tình trạng não bộ bị trúng đạn dẫn đến tính mạng nguy kịch. Tuy việc phẫu thuật để lấy viên đạn ra khá nguy hiểm nhưng cũng chỉ có bác sĩ Triệu mới có thể kiểm soát tình huống này.

Trưởng thanh tra Trần Vỹ Lạc là người phụ trách giám sát Trương Hán đến bệnh viện vì một người đồng nghiệp của cậu đã chết dưới tay hắn. Cũng chính vì điều này, Trần Vỹ Lạc luôn tìm mọi manh mối để trả thù cho bạn của cậu.

Trieu Vy, Chung Han Luong, Co Thien Lac hoi ngo khan gia Viet Nam - Anh 2

Trương Hán vì muốn kéo dài thời gian để chờ đồng bọn đến giải cứu nên không màng tính mạng bản thân nhất quyết không chấp nhận phẫu thuật. Vỹ Lạc nóng lòng chỉ muốn mau chóng tra hỏi hành tung của đồng bọn nên không quan tâm đến sự sống chết của tội phạm.

Điều này khiến thanh tra cảnh sát nảy sinh mâu thuẫn với bác sĩ Triệu Thanh. Trong khi đó, đồng bọn của Trương Hán đã lén trà trộn vào bệnh viện đặt bom. Trong chốc lát, tính mạng của toàn bộ bệnh nhân vô tội đều trở thành quân cờ của băng cướp và cảnh sát.

Trieu Vy, Chung Han Luong, Co Thien Lac hoi ngo khan gia Viet Nam - Anh 3

Chính là viên cảnh sát áp giải Trương Hán đến bệnh viện, do đồng nghiệp bị Trương Hán giết hại nên vô cùng cố chấp, luôn tìm mọi cách để vây bắt Trương Hán cùng đồng bọn.

Theo Thái Minh
Tầm Nhìn

Tin tiêu điểm