Bản in

Đọc Nghe Xem

Thứ Năm, 24/10/2019 06:02

Triển lãm Tò he

Triển lãm tò heTriển lãm tò he

GD&TĐ - Tiếp nối thành công của Senses of Hà Nội, Current Media lại tiếp tục hành trình tìm kiếm những nét đẹp mới lạ của Hà Nội, đưa bạn đến với góc nhìn khác về thành phố hoài cổ. 

Hà Nội đẹp và duyên dáng, Hà Nội đầy những chiến công oai hùng, nhưng đã bao giờ bạn dừng lại và suy nghĩ "liệu Hà Nội có phải là một nơi tiềm tàng sự sáng tạo muôn màu muôn vẻ"?

Current Media chọn Tò he làm tâm điểm của Triển lãm lần này bởi lẽ chúng đại diện cho sự vô hạn của sáng tạo. Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, khi mỗi mảnh ghép bộc lộ màu sắc riêng của bản thân sẽ tạo nên một bức tranh hoàn thiện đầy màu sắc về một thành phố sáng tạo.

Triển lãm sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ và một góc nhìn khác ấn tượng hơn về thành phố Hà Nội hoài cổ này qua những hoạt động: Lược sử Tò he qua những thước phim; Hành trình sáng tạo với các mô hình Tò he khổng lồ;Bản đồ tương tác “Hà Nội sáng tạo; Đoàn diễu hành Tò he.

 

Đến với triển lãm, các bạn có thể cùng Current Media đi tìm kiếm sự sáng tạo ẩn sâu trong từng con phố, từng ngõ ngách của Hà Nội.

Triển lãm mở cửa tự do từ: 9:00 đến 17:00 ngày 01-11/11/2019
VICAS Art Studio, số 32 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Hiền Anh

Tin tiêu điểm