Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 12/2/2017 19:07

Trang phục thực tế của phụ nữ các nước khác với bạn tưởng tượng

Khi nghe đến các nước này chắc chắn sự tưởng tượng của bạn là những mẫu thời trang phù hợp văn hóa truyền thống và có phần cũ kỹ, nhưng thực tế lại khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 1

Iran: Mặc dù pháp luật của Iran yêu cầu tất cả phụ nữ mang khăn trùm đầu khi đi ra ngoài, nhưng thực tế họ được chọn trang phục tự do hơn so với các nước Trung Đông khác.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 2

Nhật Bản: Các cô gái Nhật thích ăn mặc kiểu cosplay với các kiểu váy ngắn và mặc thành nhiều lớp, nhưng thực chất đó chỉ là một bộ phận nhỏ. Hầu hết phụ nữ ở Nhật Bản vẫn thích trang phục thanh lịch với các chi tiết quyến rũ. Họ thích các đồ dễ thương và phụ kiện đẹp.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 3

Pháp: Thời trang Pháp với thiết kế đơn giản, thanh lịch mà vẫn có điểm nhấn.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 4

Italy: Không phải tất cả phụ nữ Italy đều mặc trang phục được thiết kế riêng và các phụ kiện lớn. Trong thực tế, trang phục như vậy có thể được nhìn thấy thường xuyên hơn trên các sàn diễn thời trang. Nhìn chung, thiết kế thời trang ở Italy dựa theo tuổi tác: những người trẻ tuổi thích thương hiệu bình dân trong khi phụ nữ lớn tuổi chọn mặc quần áo thanh lịch hơn. Ở đây, tất cả phụ nữ đều chăm sóc bản thân và cập nhật tủ quần áo của họ một cách thường xuyên.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 5

Nga: Các cô gái Nga nổi tiếng xinh đẹp trên toàn thế giới vì sự đa dạng sắc tộc và họ dành nhiều thời gian cho vẻ ngoài. Gặp một người phụ nữ thanh lịch xuống phố với giày cao gót khi nhiệt độ bên ngoài khắc nghiệt không phải là hiếm thấy ở đây. Nhưng số đông vẫn ưa chuộng kiểu trang phục thoải mái, nữ tính.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 6

Anh: Bạn vẫn nghĩ rằng phụ nữ Anh thường xuyên mặc áo khoác cổ điển và vải kẻ sọc mọi ngày? Chắc chắn không! Họ không ngại thử nghiệm các kiểu thời trang mới. Phụ nữ Anh luôn luôn đi trước một bước với thời trang thế giới, họ không quan tâm đến xu hướng vì London là nơi mà xu hướng này được sinh ra.

Trang phuc thuc te cua phu nu cac nuoc khac voi ban tuong tuong - Anh 7

Trung Quốc: Thời trang tại đất nước này đang thay đổi rất nhanh chóng, họ nghiện mua sắm và có thể hào hứng với tất cả món đồ lọt vào tầm nhìn.

Ngày nay, phụ nữ Trung Quốc đang phát triển phong cách riêng của họ, thích quần áo có nhiều logo, cá tính và trang sức đẹp. Họ không sợ thử nghiệm và luôn luôn tìm kiếm một cái gì đó khác biệt.

Theo Mộc Trà
iOne