Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 28/6/2016 21:00

Trang Nhung rủ Phương Thanh thư giãn du thuyền 5 sao

Trang Nhung còn ngẫu hứng giả làm Bond Girl phiên bản Việt vô cùng quyễn rũ và hài hước cùng Phương Thanh xuất hiện trên du thuyền 5 sao.

Sau khi "Tuyệt đỉnh tranh tài" kết thúc, Trang Nhung gần như lui về hậu trường để thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở và dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Nhưng khi nhận được lời mời từ chương trình truyền hình thực tế mới của Đài Vĩnh Long có tên gọi "Biệt đội tài năng" sẽ phát sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần, nữ ca sỹ đã "đổ gục" trước một format chương trình quá hay, quá hấp dẫn.

Trang Nhung ru Phuong Thanh thu gian du thuyen 5 sao - Anh 1

Trang Nhung, Phương Thanh, Nguyễn Hưng và Nhật Kim Anh hóa thân thành những nhân vật trong phim hành động

Trong bộ hình chạy trailer cho chương trình "Biệt đội tài năng", 4 giám khảo chính Trang Nhung, Phương Thanh, Nguyễn Hưng, Nhật Kim Anh đã được hóa thân thành những nhân vật trong phim hành động. Cảnh ghi hình được thực hiện trên du thuyền năm sao. Trang Nhung còn ngẫu hứng giả làm Bond Girl phiên bản Việt vô cùng quyễn rũ và hài hước.

Trang Nhung ru Phuong Thanh thu gian du thuyen 5 sao - Anh 2

Trang Nhung ru Phuong Thanh thu gian du thuyen 5 sao - Anh 3

Trang Nhung rủ Phương Thanh đi du thuyền 5 sao

Trang Nhung ru Phuong Thanh thu gian du thuyen 5 sao - Anh 4

Hiện Trang Nhung đã sắp xếp công việc riêng để đồng hành cùng các thi sinh đội cô trong suốt 15 tuần. Trang Nhung cho biết, đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng vì thế có một số áp lực nhất định, bởi việc hướng dẫn một đội 5 thành viên đều là ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản. Nhưng với sự yêu nghề, tâm huyết với chương trình và bằng kinh nghiệm bản thân, Trang Nhung được các thí sinh trong đội vô cùng yêu quý.

Theo Trang Nhung cho biết, cô nhận lời tham gia Biệt đội tranh tài vì đây là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn và sạch sẽ. Thêm nữa, cô muốn chia sẻ những kinh nghiệm bản thân để giúp các bạn trẻ có được nhiều cơ hội tỏa sáng. Chính bằng sự tâm huyết mà đã có lúc thầy trò tranh luận nảy lửa để đưa ra một kịch bản hấp dẫn, hợp lý. Cuối cùng tất cả đã chứng mình bằng 3 tuần liên tiếp đội của Trang Nhung đều về nhất thuyết phục, và có "nguy cơ" sẽ là đối thủ đăng quang ngôi vị quán quân "Biệt đội tài năng 2016".

Trang Nhung ru Phuong Thanh thu gian du thuyen 5 sao - Anh 5

Với giọng hát đầy nội lực, bề dầy kinh nghiệm sân khấu, giọng ca đất Mỏ ngày tạo một dấu ấn lớn với showbiz Sài Gòn. Có thể nói Trang Nhung đã làm thành bộ ba quê hương Quảng Ninh đều nổi tiếng với vị trí giám khảo gồm Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Trang Nhung. Đây cũng là 3 ca sĩ là niềm tự hào văn nghệ của vùng biển Hạ Long, di sản thiên nhiên Thế giới .

"Biệt đội tài năng" mới phát sóng được 3 số, còn 12 chương trình sắp phát sóng ở tương lai. Trang Nhung cho biết, đội của cô sẽ còn nhiều đều bất ngờ được bật mí trong những tập tiếp theo.

Theo Công Lý

Tin tiêu điểm