Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 16/3/2017 23:07

Trang Khiếu gầy nhom khi tái xuất

Sau khi chuyển sang vai trò nhà thiết kế thời trang với một thương hiệu thời trang riêng, Trang Khiếu rất ít khi xuất hiện với vai trò người mẫu. Mới đây, cô tái xuất và khiến nhiều người hết hồn vì sự gầy nhom của mình.

Tham gia dự án “City of Stars” của Tiny Ink với thông điệp tôn vinh những người phụ nữ mang tâm hồn tự do, sống hết mình với năng lượng đam mê và không thể trộn lẫn, Trang Khiếu được NTK Hoàng Quyên chọn là gương mặt mở đầu dự án.

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 1

Khoác lên mình những thiết kế tối giản và ấn tượng cùng những gam màu cá tính, họa tiết vẽ tay thủ công là điểm nhấn đầy thăng hoa, Trang Khiếu khiến nhiều người bất ngờ với thân hình khá "cò hương".

Trước đó, cô vốn là chân dài có cấu tạo cơ thể và khung xương to nên việc giảm cân đối với cô rất khó khăn. Cô từng sử dụng nhiều liệu pháp giảm cân và thành công, nhưng không lâu sau đó cân nặng lại trở về như cũ.

Sau khi chuyển sang vai trò nhà thiết kế thời trang với một thương hiệu thời trang riêng, Trang Khiếu rất ít khi xuất hiện. Lần tái xuất này, tay chân cô mảnh khảnh hơn rất nhiều so với lần xuất hiện gần nhất.

Trong dàn chân dài, nhất là chân dài bước ra từ chương trình Vietnam's Next Top Model, Trang Khiếu cho thấy mình luôn có một sự khác biệt với một sức sống mãnh liệt, một tình thần phóng khoáng, không đầu hàng và cháy hết mình. Đó cũng chính là lý do cô được chọn là người mở đầu cho dự án City of Stars.

Ngắm thân hình gầy nhom của Trang Khiếu:

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 2

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 3

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 4

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 5

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 6

Trang Khieu gay nhom khi tai xuat - Anh 7

Ảnh: BinCio

Theo Duyên Phương
Phụ Nữ TP.HCM

Tin tiêu điểm